Vào tối ngày 18/8/2017 tại phòng học đa năng của trường THCS Đô Thị Việt Hưng, buổi tổng kết MC “ Tôi tự tin “  K12 đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của các bạn học viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Từ 3h chiều, các bạn đã đến lớp sớm để luyện tập chăm chỉ cho phần trình bày của mình. Từng gương mặt rạng lên niềm vui hân hoan khi chỉ ít phút nữa thôi,các bạn sẽ trở thành những nhân vật chính, được tự tin thể hiện bản thân mình trên sân khấu trước thầy cô, cha mẹ sau 3 tháng hè được rèn luyện tại lớp học MC “ Tôi tự tin “ K12 của Goldkids Việt Nam.

Chương trình được dẫn dắt bởi hai cặp đôi MC nhí Nhật Anh – Hồng Dương và cặp đôi MC Khánh Chung – Quốc Anh. Là một trong số các học viên MC nhí tốt nghiệp xuất sắc khóa “Tôi tự tin” K12, hai cặp đôi MC đã thể hiện rất tốt vai trò của mình.

 

Chương trình bắt đầu với tiết mục múa “Đất nước mến thương” của tam ca Châu Hà – Khánh Linh – Diễm Hà đong đầy cảm xúc tự hào yêu thương về đất nước Việt Nam thân yêu.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Văn Minh thay mặt cho các thầy cô tại Goldkids Việt Nam có lời cảm ơn đến ban giám hiệu trường THCS Đô Thị Việt Hưng và các phụ huynh cùng học viên lớp MC Tôi tự tin K12. Sự thành công của lớp học MC “Tôi tự tin” K12 đến từ sự ủng hộ, tạo điều kiện nhiệt tình từ phía nhà trường về tinh thần, cơ sở vật chất và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các phụ huynh.

12 buổi học chính khóa là một quá trình kiên trì học hỏi rèn luyện của các bạn nhỏ. Sau mỗi buổi học các bạn đều rất vui vẻ, hào hứng mong chờ đến buổi học tiếp theo. Sự tiến bộ của các bạn nhỏ là một sự ghi nhận rất lớn khi gia đình đặt niềm tin ở Goldkids Việt Nam.

Từng khoảnh khắc tại khóa MC nhí K12 đã được ghi lại thật ấn tượng trong một clip ngắn đã giúp thầy cô, phụ huynh và các con nhìn lại chặng đường đã qua của mình.

Thay mặt ban giám hiệu trường THCS Đô Thị Việt Hưng, cô Nguyễn Thị Kim Thúy đã dành cho các thầy cô MC và các bạn nhỏ lời khen ngợi biểu dương và mong muốn các bạn đã tốt nghiệp lớp MC “Tôi tự tin” sẽ là những hạt nhân dẫn đầu trong các phong trào Đoàn – Đội của nhà trường trong thời gian tới.

Thông qua một quá trình học tập rèn luyện nghiêm túc, các thầy cô tại Goldkids không chỉ đào tạo nên rất nhiều tài năng MC mà bên cạnh đó còn phát hiện ra nhiều tài năng khác như kể chuyện, hát, diễn kịch.

 

Bạn Thu Phương biểu diễn bài hát “Mưa hè” với giai điệu ngọt ngào vui tươi tuổi học trò.

Bạn Ngọc Nhi với câu chuyện cảm động về tình mẫu tử đã khiến cả hội trường vô cùng xúc động.

Phần  trình diễn của ảo thuật gia Trần Hùng đã mang đến cho buổi tổng kết một không khi háo hứng, tò mò. Từng màn biến hóa tài tình đã đưa cả hội trường từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Cô Kim Thúy – hiệu trưởng THCS Đô Thị Việt Hưng cùng giám đốc Goldkids Việt Nam trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các bạn học viên.

Hy vọng rằng lớp học MC Tôi tự tin sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của các bạn.  Và chắc chắn rằng những bài học bổ ích của các thầy cô sẽ là hành trang giúp các bạn tự tin bước vào năm học mới với nhiều thành tích và kết quả rèn luyện tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tổng kết :

 

Phụ huynh của hai bạn Châu Hà – Diễm Hà chụp ảnh lưu niệm

Bạn Hồng Dương vinh dự nhận chứng nhận tốt nghiệp

Cặp đôi MC Khánh Chung – Quốc Anh

 

Gia đình hai bạn Nhật Anh – Phương Anh chụp ảnh lưu niệm

Bạn Minh Thành háo hức nhận chứng nhận tốt nghiệp