Tối qua, 25/10/2017 tại tòa nhà Láng Trung, ngõ 850 đường Láng, Goldkids Việt Nam kết hợp cùng câu lạc bộ MC nhí Hà Nội tổ chức chương trình Casting người mẫu nhí – khám phá tiềm năng cùng sinh trắc vân tay.

Bắt đầu chương trình, chuyên gia Nguyễn Hải Nam đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc định hướng giáo dục từ gia đình với sự phát triển của trẻ. Hơn ai hết bố mẹ là người thường xuyên tiếp xúc và là người ảnh hướng rất lớn đến tính cách cũng như định hình tài năng của trẻ. Trước khi lựa chọn cho các bạn học thêm kỹ năng sống nào, phát triển kỹ năng gì thì bố mẹ cần dành thời gian để thấu hiểu con yêu. Qua đó bố mẹ biết được tiềm năng, điểm yếu, điểm mạnh của bé và đưa ra những định hướng giáo dục phù hợp. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ sinh trắc học thì việc khám phá não bộ, phát hiền tiềm năng của trẻ từ sớm trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Với sự giúp đỡ từ các chuyên gia đến từ Goldkids, chuyên gia Nguyễn Hải Nam đã trực tiếp giúp các bố mẹ bước đầu thấu hiểu hơn về tính cách và cá tính của các bạn nhỏ ngay tại chương trình. Qua đó nhiều bố mẹ đã thực sự lý giải được các hành vi khó hiểu của các con trước đây và phần nào giúp các bố mẹ lựa chọn được kênh giao tiếp với con phù hợp hơn.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ sinh trắc vân tay, giờ đây các bố mẹ đã hoàn toàn có thể tự tin trong việc lựa chọn hướng giáo dục phù hợp với thiên hướng của con.

Các chuyên gia đang lấy mẫu vân tay qua máy quét vân tay chuyên dụng cho các bạn nhỏ

 

Kết thúc chương trình là màn trình diễn thời trang catwalk do các bạn mc nhí trong clb Mc nhí Hà Nội biểu diễn. Các bạn nhỏ với những sải bước vô cùng tự tin mà không mất đi phần đáng yêu, hồn nhiên. Goldkids tin rằng với tình yêu và sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho các con cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ sinh trắc vân tay, rồi đây các con sẽ tự tin sải bước trên đường đời, trở thành những gương mặt tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt và là niềm tự hào của gia đình và xã hội.