Thân gửi các quý đối tác – khách hàng!

Tính đến đầu năm 2017 Goldkids đã hân hạnh phục vụ hơn 5000 khách hàng thông qua các khoá học về kỹ năng sống cho các con độ tuổi từ 6 -18, chương trình đào tạo MC nhí, Sơ Đồ Tư Duy và đặc biệt là dịch vụ cung cấp báo cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

Song song với đó Goldkids còn tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo, hội thảo cung cấp các kiến thức nuôi dạy con hiện đại giúp hàng chục ngàn phụ huynh tại các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng… chăm sóc con hiệu quả hơn.

Với các thành viên ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm từ 7-19 năm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Goldkids đã tổ chức rất nhiều chương trình kết hợp với các diễn giả nổi tiếng như: Chuyên gia Trần Quang Vũ, Diễn giả Bùi Thu Hiền, Tiến sĩ David Ting, Tiến sĩ Peter Teoh….

Trong suốt quá trình lan toả giá trị của các khoá học kỹ năng sống Goldkids đã được hân hạnh nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều trường THPT, THCS,  các tổ chức giáo dục và đoàn thể khác như:  THCS Đô Thị Việt Hưng, THCS Ngọc Lâm, Trường mầm non Ecokids,….


Với tầm nhìn trở thành tổ chức hàng đầu về cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện cho gia đình Việt, đội ngũ Goldkids luôn biết ơn sự tin tưởng của các quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi suốt những năm vừa qua chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những dịch vụ chất lượng đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.