Sáng ngày 02/12/2017 Goldkids Việt Nam đồng hành cùng TopCV trong sự kiện lớn nhất trong năm CAREER DAY 2017 – “Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu”  tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo- Số 144- Xuân Thuỷ- Cầu Giấy- Hà Nội.

CAREER DAY là ngày hội tư vấn hướng nghiệp với sự tham gia tư vấn từ các CEO, giám đốc nhân sự các công ty và tập đoàn dành cho các bạn sinh viên các trường đại học trên toàn Hà Nội.

Tham gia ban tư vấn về định hướng nghề nghiệp, giám đốc Lê Quang Mạnh cùng với các chuyên gia khách mời đã mang đến cho sinh viên những góc nhìn thực tế tại các doanh nghiệp. Và đặc biệt là góc nhìn từ nhà tuyển dụng để các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn, chuẩn bị cho hành trang cuộc sống.

Các bạn sinh viên đang nghe chia sẻ tại phòng tư vấn bởi chuyên gia Trịnh Thị Thanh Huyền (Trưởng phòng tư vấn Goldkids) và anh Mạnh (giám đốc Goldkids )

 

Việc định hướng nghề nghiệp không chỉ theo xu thế thời đại mà còn phải xuất phát từ sự thấu hiểu bản thân mình, do đó Goldkids với tư cách là công ty đầu ngành về công nghệ sinh trắc học vân tay, đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về tính cách và tiềm năng của bản thân mình. Qua đó có sự lựa chọn nghề phù hợp với bản thân nhất.

Ban tổ chức tặng hoa cho các chuyên gia tham dự ngày hội

(Đại diện Goldkids đứng từ thứ 2 và thứ 3 bên trái ảnh vào)