Được sự đồng ý, chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Công ty CP phát triển Báo Sáng và các cơ quan hữu quan, tổ chức chương trình bình chọn “Thương hiệu gia đình tin dùng” lần thứ nhất năm 2017.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, tại Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 8/10/2017.

Ông Phùng Quốc Việt, Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc

Tham dự chương trình có ông Lê Quân – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em… Cũng trong chương trình còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành, đại diện cơ quan truyền thông, quý vị đại biểu khách quý và các đại biểu là các nhà quản lý doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tham gia bình chọn trong chương trình của cả nước đã về dự.

Theo ông Phùng Quốc Việt, TBT Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Trưởng Ban Tổ chức của chương trình, trong đời sống xã hội từ xưa đến nay, gia đình luôn giữ vị trí vô cùng quan trọng, vì gia đình gắn liền với đời sống của mỗi con người. Ngày nay, nhờ sự tác động của kinh tế thị trường mà nhiều gia đình Việt Nam có những cơ hội phát triển, mức sống được nâng lên, do đó nhu cầu sử dụng hàng hóa, dịch vụ cũng ngày càng tăng, cả về chất lượng và số lượng. Phục vụ tốt nhu cầu của các gia đình, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em không chỉ là nhiệm vụ của các cấp, các ngành, của toàn xã hội mà của các các đơn vị, doanh nghiệp. Chương trình được tổ chức không chỉ là một chương trình khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp mà còn mang một ý nghĩa to lớn tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng với các thương hiệu phục vụ nhu cầu cho các gia đình, đồng thời góp phần củng cố, xây dựng hình ảnh cho các thương hiệu tốt về chất lượng, giá cả, hình thức. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực để các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng, phát triển và bảo vệ các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho gia đình – đối tượng quan trọng của xã hội, nền tảng để xã hội phát triển. Qua đó, tẩy chay những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…, tạo uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Danh hiệu “Thương hiệu được gia đình tin dùng năm 2017” là sự ghi nhận cho những đóng góp của Goldkids Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng, định hướng giáo dục cho con trẻ cũng như phát triển tiềm năng con người qua các khóa học kỹ năng sống và đặc biệt là dịch vụ sinh trắc vân tay. Với sự tin tưởng từ người tiêu dùng, Goldkids sẽ có thêm nhiều động lực trong việc cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay và các dịch vụ giáo dục khác nhằm giúp các gia đình Việt phát huy hết tiềm năng sẵn có của con em mình.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Ông Lê Quang Mạnh, giám đốc Goldkids Việt Nam nhận kỉ niệm chương và bằng chứng nhận tại lễ vinh danh

Các vị lãnh đạo và khách quý chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức chương trình.

Xem thêm tại fanpage: Goldkids Việt Nam