Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước, thầy trò trường THCS Ngọc Lâm long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.


Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ trường và các thầy cô trong trường. Năm học 2016 – 2017 ghi nhận sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và Goldkids Việt Nam với khóa học kỹ năng sống, kỹ năng MC, đã giúp cho các em không chỉ đã học giỏi, chăm ngoan mà còn có tinh thần, thái độ học tập cũng như có nhiều kỹ năng sống tốt hơn.

Năm nay góp mặt tại buổi lễ, ảo thuật gia Hùng Trần, đại diện cho Goldkids Việt Nam gửi tặng đến toàn thể đại biểu, phụ huynh cùng thầy trò trường THCS Ngọc Lâm tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sặc và được đón nhận với những tràng vỗ tay nồng nhiệt.

Trong năm học mới 2017 – 2018 công ty Goldkids Việt Nam kính chúc nhà trường ngày càng thành công, phát triển, chúc các thầy cô giáo sức khỏe, công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi phát triển hết khả năng của mình.

Xem thêm nhiều khoảnh khắc đẹp của buổi lễ tại fanpage Goldkids Việt Nam