Ngày 14/6/2017 tại trường mầm non Never Land, khu đô thị Đặng Xá diễn ra hội thảo chia sẻ về Vân tay học và ứng dụng trong khám phá tính cách, tiềm năng con người do Goldkids Việt Nam tổ chức. Chương trình được thầy Nguyễn Hải Nam, chuyên gia đầu ngành sinh trắc học Việt Nam chia sẻ.

Đến với buổi hội thảo là đông đảo các phụ huynh tại các trường mầm non cùng các hộ gia đình tại khu đô thị Đặng Xá. Các khách mời vô cùng hào hứng chờ đón để được nghe thầy Nam chia sẻ cách thấu hiểu con hơn thông qua nhận dạng vân tay. Qua đó giải đáp các câu hỏi thắc mắc về cách giao tiếp với con, cách giáo dục con như thế nào để con phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

Vô cùng ngạc nhiên về những hiểu biết về con có được qua vân tay, mặc dù đã kết thúc chương trình nhưng các phụ huynh đã nắn lại, đặt rất nhiều câu hỏi cho thầy Nam và đội ngủ chuyên gia Goldkids.

Goldkids rất vui và mong sẽ sớm gặp lại các anh chị để đọc bản báo cáo sinh trắc vân tay của các con. Qua đó sẽ hé mở nhiều hơn về tính cách, tiềm năng của con và cách để các con phát huy tiềm năng của mình.