Sáng 23/12, Goldkids Việt Nam đồng hành cùng trường THCS đô thị Việt Hưng tổ chức hội thi “Học sinh đô thị Việt Hưng thanh lịch, văn minh”. Đây là chương trình nằm trong các sự kiện chào mừng ngày lễ Noel và đón năm mới 2018 với mục đích giúp học sinh học hỏi, tiếp thu truyền thống thanh lịch, văn minh – nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nội.

Tham dự chương trình có ông Lê Quang Mạnh, giám đốc đối ngoại Công ty TNHH ứng dụng công nghệ giáo dục Goldkids Việt Nam, lãnh đạo công ty cổ phần giáo dục ISMART Hà Nội, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể các em học sinh trường THCS đô thị Việt Hưng.

Đến với hội thi, với sự chuẩn bị đầu tư công phu, kỹ lưỡng, mỗi thí sinh của các lớp đã mang đến những tiết mục đặc sắc, chứa đựng nhiều bất ngờ. Các cặp thí sinh đều phải trải qua 3 vòng thi, bao gồm: Thi trình diễn thời trang; thi tài năng; thi ứng xử qua các câu hỏi tình huống.

Trong đó, màn trình diễn thời trang với sự đầu tư chu đáo, trực tiếp giảng viên chương trình Người mẫu nhí của công ty Goldkids giảng dạy đã gây ấn tượng với ban giám khảo và người xem, với những bộ trang phục độc đáo mang nhiều phong cách trẻ trung, thanh lịch . Bên cạnh đó, các em học sinh cũng thể hiện tài năng qua những tiết mục trình diễn đa dạng ở nhiều thể loại như: hát tiếng Anh, diễn tiểu phẩm, thuyết trình bằng tiếng Anh, hùng biện, …. Điều đặc biệt của cuộc thi là hầu hết các thí sinh đều thể hiện rất tốt thế mạnh của học sinh trường THCS đô thị Việt Hưng, đó là khả năng nói tiếng Anh lưu loát và vô cùng tự tin trong từng tiết mục.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, thư giãn cho học sinh mà còn giúp các em tăng thêm tính tự tin, khả năng trình diễn trước đám đông, đồng thời nâng cao hiểu biết về văn hóa của người Hà Nội.

Kết thúc hội thi, giải nhất cuộc thi đã thuộc về tập thể lớp 7A5. Chúc mừng tập thể lớp 7A5, các em rất xứng đáng vì sự đầu tư công sức luyện tập cũng như sự đoàn kết của tập thể lớp.

Chúc nhà trường, quý phụ huynh cùng các em học sinh lễ Giáng Sinh ấm áp, an lành và năm mới 2018 thành công rực rỡ !

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Một số tiết mục của các học sinh trong cuộc thi:

Vòng thi Trình diễn thời trang

Vòng thi tài năng

Vòng thi ứng xử

Ông già Noel trao quà và giao lưu cùng các bạn thí sinh, học sinh

Xem thêm nhiều hình ảnh đặc sắc khác tại fanpage: Goldkids Việt Nam