Sáng 18/12/2017, Công ty TNHH Goldkids Việt Nam cùng thầy trò trường THCS Ngọc Lâm long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 45 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không và 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Về dự lễ mít tinh năm nay có thiếu tá Trần Thị Anh Thư, trợ lý tuyên truyền, xuất bản, đối ngoại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, ông Lê Quang Mạnh, giám đốc đối ngoại Goldkids Việt Nam cùng Ban giám hiệu trường THCS Ngọc Lâm.

Đây là dịp để toàn thể các em có dịp ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc ta, trân trọng công lao của thế hệ cha anh đã không tiếc mình hy sinh vì tổ quốc, vì sự độc lập và thống nhất nước nhà để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình – ấm no – hạnh phúc. Qua đó giúp cho các em thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Về dự lễ, thiếu tá Trần Thị Anh Thư đã chia sẻ cho các em rất nhiều câu chuyện hào hùng về những thời khắc lịch sử nước nhà. Từ chiến công đầu tiên của quân đội ta dưới sự dẫn dắt tài tình của đại tướng Võ Nguyên Giáp đến giây phút xúc động khi xe tăng húc đổ cánh cửa dinh độc lập, đánh dấu sự thống nhất nước nhà. Những câu chuyện dưới sự dẫn dắt của cô Thư đã làm cho lịch sử được sống lại, không chỉ làm cuốn hút các em học sinh mà còn khiến các thầy cô không khỏi xúc động.

Lễ mít tinh khép lại với tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ cô trò trường THCS Ngọc Lâm.

Goldkids tin rằng các em rồi đây sẽ tự tin bước ra thế giới, sánh vai với bạn bè năm châu và mang trí tuệ Việt vươn xa, là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô, quê hương đất nước.