LỚP HỌC MC NHÍ NGOÀI TRỜI KẾT HỢP VUI CHƠI DÃ NGOẠI TẠI ECOPARK

Để khơi nguồn cảm hứng và đam mê cho các học viên trong lớp MC nhí, Goldkids đã tổ chức một buổi dã ngoại đầy thú vị cho các bạn nhỏ vào sáng thứ 2 ngày 24/7/2017.

Hà Nội sau những ngày mưa rào kéo dài, ánh nắng ấm áp tươi sáng đã trở lại, theo đó là sự hào hứng của các bạn học viên trường THCS Đô thị Việt Hưng. Các em đến từ rất sớm và sẵn sàng với balo túi xách nhanh chóng lên xe tới thành phố xanh Ecopark với sự phấn khích hiện rõ trên những khuôn mặt xinh tươi.

 

Trong buổi dã ngoại, mỗi bạn nhỏ không chỉ chơi hết mình qua những trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội, đòi hỏi sự nhanh nhẹn khéo léo của mỗi cá nhân mà còn tự mình rút ra những bài học bổ ích về cách thức tổ chức trò chơi để ứng dụng vào cuộc sống.

 

Học mà chơi, chơi mà học, trên mỗi ánh mắt học viên là sự hứng thú và hết mình với những trò chơi, những tràng cười giòn tan pha với ánh nắng hè vàng óng lăn trên sân cỏ mịn màng là những trải nghiệm thật ấn tượng trong lòng mỗi bạn nhỏ và đó cũng là niềm vui lớn đối với đội ngũ Goldkids chúng tôi.

Cảm ơn tất cả các học viên đã học tập và vui chơi hết mình, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng khóa học MC của Goldkids!

Các bố mẹ có thể xem thêm nhiều hình ảnh về các con tại fanpage: Goldkids Việt Nam