2 ngày và 1 cảm nhận: THẬT BẤT NGỜ !
——————————-
Đó là cảm nhận chung của các học viên khi được trải nghiệm 2 ngày cùng chuyên gia Nguyễn Hải Nam tại hội trường lớn Goldkids Việt Nam vào thứ bảy và chủ nhật tuần vừa rồi (20-21.5.2017) trong khóa học:
——– ĐƯỚC NHẢY ĐỘT PHÁ ——–
Nhiều học viên đã chia sẻ với Goldkids là họ đã bất ngờ khi biết rằng những hành vi trước đây của họ lại có thể giải thích một cách dễ dàng qua sinh trắc vân tay như vậy! Nhiều khúc mắc trong mối quan hệ, nhiều tình huống trớ trêu thì ra là có nguyên nhân và đều có thể cải thiện nếu như các bạn ấy được học sớm hơn.
Đã có hơn 15 bạn đăng ký ngay làm cộng tác viên Goldkids để hiểu sâu hơn và cũng như mong muốn được chia sẻ về giá trị rộng rãi đến cộng đồng.
Goldkids Việt Nam cảm ơn những chia sẽ chân thành từ các học viên. Kính chúc các bạn học viên sẽ áp dụng thật tốt kiến thức mình học được vào việc khám phá bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như cuộc sống hạnh phúc!

Các anh chị chưa được tham dự chương trình tuyệt vời này có thể đăng ký giữ chỗ ngay tại đây cho các khóa học tiếp theo: http://buocnhaydotpha.goldkids.vn/

Chị Hiên rất hào hứng chia sẻ lại cảm nhận của mình sau khóa học.

Chị Lý đã vượt hơn 3000 km để tham dự khóa học này chia sẻ lại cảm nhận sau chương trình.

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại khóa BƯỚC NHẢY ĐỘT PHÁ.