Hướng tới sự phát triển những công dân toàn cầu tự tin,năng động sáng tạo ,trí tuệ vào sáng thứ 2 ngày 8/5 vừa qua trường THCS Đô Thị Việt Hưng phối hợp với công ty Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Goldkids Việt Nam tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống mang tên:

“ Em Tập Làm MC”.

         Sau phần nghi lễ chào cờ rất trang nghiêm, cô Nguyễn Thị Kim Thúy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về nhận xét của nhà trường về các hoạt động tuần qua, sau đó là phần giao lưu của đại diện Goldkids Việt Nam – MC Văn Minh.

Nghi lễ chào cờ rất trang nghiêm.

Cô Nguyễn Thị Kim Thúy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về nhận xét của nhà

trường về các hoạt động tuần.

Ban lãnh đạo nhà trường và ban lãnh đạo công ty Goldkids Việt Nam

Đại diện của Golkids Việt Nam, MC – giảng viên Văn Minh giao lưu với các em học sinh

Không khí buổi học cực kỳ sôi động

Phần giao lưu  “ Rap IQ “  cực kỳ sôi động tại chương trình khiến các em học sinh vô cùng thích thú thoải mái sau kì thi học kì căng thẳng. Đó cũng là phần thưởng tinh thần BGH nhà trường và các thầy cô dành cho các con nhân dịp trường đạt thành tích cao trong kì thi HS giỏi cấp quận vừa qua. Và bạn hãy nhảy theo điệu nhạc sôi động của Rap IQ nhé!”Nào mình nhún…nhún…nhún…Đố các bạn biết….”

 

Điểm đặc biệt của chương trình là lúc đầu tiên dù là lớp trưởng nhưng các em còn khá lúng túng và ngại ngùng khi giới thiệu bản thân trước toàn trường. Nhưng chỉ sau 30p được sự hướng dẫn của MC các em học sinh đã có thể giới thiệu bản thân một cách lưu loát, lễ phép, nổi bật về cả giọng nói và thể hiện tốt ngôn ngữ hình thể trước hội trường hơn 600 người. Những ánh mắt rạng ngời của các bạn, phong thái tự tin vô cùng đáng yêu của các bạn khiến các thầy cô rất vui mừng.

Bất ngờ với  kết quả học sau 30p của các em.

Kết thúc buổi giao lưu với lời cảm ơn của cô Tổng phụ trách gửi tới ban tổ chức chương trình,tuyên dương sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các em vừa đi về lớp vừa trò chuyện về những ấn tượng đẹp nhất trong  chương trình!

Hẹn gặp lại các em ở chương trình đào tạo MC!

Thầy cô,phụ huynh và các con có thể xem thêm về chương trình MC cơ bản và chuyên sâu của Goldkids Việt Nam tại website: mc.goldkids.vn.

Xem trọn album 70 ảnh chương trình tại đường link : http://bit.ly/2plCYnV