Giới thiệu về Goldkids Việt Nam & Goldkids Alpha

Tính đến đầu năm 2023, Goldkids Việt Nam đã hân hạnh phục vụ hơn 20.000++ Quý Phụ huynh và các Con thông qua các khoá học về kỹ năng sống cho các con độ tuổi từ 6 -18, chương trình đào tạo MC nhí, Sơ Đồ Tư Duy, đặc biệt là dịch vụ Sinh trắc vân tay, Nhân số học ứng dụng.

Đồng thời, Goldkids Alpha cũng hân hạnh cùng quý nhà trường, doanh nghiệp tổ chức sự kiện, hoạt động trải nghiệm như Lễ hội xuân, Lễ hội bánh chưng, Ngày hội thiên tài, Trại hè, Dã ngoại, Ngày hội gia đình, Tri ân thầy cô, Hội ngộ họp lớp, Tết trung thu, Giáng sinh an lành.

Song song với đó Goldkids Việt NamGoldkids Alpha còn tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo, hội thảo cung cấp các kiến thức nuôi dạy con hiện đại giúp hàng chục ngàn phụ huynh trên cả nước giáo dục và chăm sóc con thông thái, hiệu quả. 

Với các thành viên ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Goldkids đã tổ chức rất nhiều chương trình kết hợp với các diễn giả nổi tiếng trên cả nước…

Trong suốt quá trình lan toả giá trị của các khoá học kiến thức và kỹ năng Goldkids đã được hân hạnh nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều trường THPT, THCS, các tổ chức giáo dục và đoàn thể khác như: THCS Đô Thị Việt Hưng, THCS Ngọc Lâm, THCS Sài Đồng, Trường mầm non Ecokids, Trường song ngữ liên cấp Greenfields School, Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam, đại học Ngoại Thương….

Tầm nhìn

Mỗi sản phẩm dịch vụ là một tâm huyết trọn vẹn, chỉn chu, chuyên nghiệp mà Goldkids Việt Nam và Goldkids Alpha muốn gửi gắm tới các quý khách hàng, các quý đối tác. Tầm nhìn của chúng tôi là không chỉ đạt tới những thành tựu đơn thuần, mà còn ngày càng duy trì đổi mới, sáng tạo không ngừng, nâng cao chất lượng, trách nhiệm đến cùng, tối ưu chi phí, uy tín tận tâm.

Sứ mệnh

  • Trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ sống của công dân toàn cầu.
  • Đồng hành cùng nền Giáo dục nước nhà với mục tiêu “Goldkids Alpha – Bừng sáng đường đời hạnh phúc và thành đạt“, chúng tôi luôn luôn tập trung phát triển, tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngày một chất lượng, hiệu quả, thiết thực và hoàn mỹ.

Goldkids được vinh danh thương hiệu gia đình tin dùng 2017

Được sự đồng ý, chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Công ty CP phát triển Báo Sáng và các cơ quan hữu quan, tổ chức chương trình bình chọn “Thương hiệu gia đình tin dùng” lần thứ nhất năm 2017.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, tại Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 8/10/2017.

Tham dự chương trình có ông Lê Quân – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em… Cũng trong chương trình còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành…