Chào đón học sinh khóa 1, ngày hội trải nghiệm trường THCS Nguyễn Gia Thiều

Sự kiện đầy sôi động và long trọng Goldkids Alpha hân hạnh đồng hành cùng trường THCS Nguyễn Gia Thiều tại Lễ chào đón học sinh khóa 1 – Ngày hội trải nghiệm
Sáng ngày 22/08/2023, dưới bầu trời trong xanh và mát lành của mùa thu, trường THCS Nguyễn Gia Thiều hân hoan chào đón các bạn học sinh khóa 1 và tổ chức “Ngày hội trải nghiệm”.
Nhấn mạnh năm giá trị cốt lõi Tâm sáng – Chí bền – Tài năng- Sáng tạo- Hội nhập của nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Kim Thúy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi lễ, cô đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng học sinh trong hành trình chiếm lĩnh tri thức.
Đáp lại sự quan tâm, niềm tin của các thầy giáo cô giáo, em Nguyễn Đoàn Nam Khánh – học sinh lớp 8A2 đã thể hiện niềm vui, sự xúc động khi trở thành học học sinh khóa đầu tiên và hứa sẽ cố gắng rèn đức, luyện tài để chủ động, sáng tạo trong học tập, xứng đáng là học sinh của ngôi trường mang tên danh nhân Nguyễn Gia Thiều.
Sau phần lễ các bậc phụ huynh học sinh tham gia buổi hội thảo tiếng Anh với giám đốc học thuật của Atlantic. Buổi hội thảo cung cấp cho phụ huynh những thông tin ngắn gọn nhưng hữu ích về chương trình học và giải đáp đầy đủ một số câu hỏi mà cha mẹ học sinh quan tâm.
Niềm hạnh phúc và sự phấn khởi còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa khi các em học sinh được gặp gỡ các thầy cô giáo viên chủ nhiệm tại lớp học và tham gia “Ngày hội trải nghiệm” với các hoạt động đa dạng như: THCS Nguyễn Gia Thiều vươn xa, Vui khỏe – hướng tới tương lai, Hội nhập quốc tế, Không gian sáng chế khoa học, Âm nhạc và cuộc sống hay Trải nghiệm làm MC Tuổi Teen. Tất cả đã tạo nên bầu không khí rộn ràng khắp sân trường, trên hành lang và trong từng lớp học cùng những tiếng cười vang xa, những ánh mắt lấp lánh niềm vui.
Năm học 2023-2024 – Mùa gieo hạt đầu tiên của trường THCS Nguyễn Gia Thiều đã đến bên thềm, chúc các em học sinh luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tinh thần để trải nghiệm hết mình và ghi thật nhiều dấu ấn thành tích trong năm học 2023-2024 và những năm học tiếp theo.
——————————————————–
ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG DÂN THÔNG THÁI – TỰ TIN – VƯỢT TRỘI
☎️ Liên hệ ngay để được tư vấn các chương trình đào tạo, ngày hội, trải nghiệm, workshop, teambuilding, dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu… cho nhà trường, doanh nghiệp.
🏫 Công ty Cổ phần Đào tạo và Tổ chức sự kiện Goldkids Alpha
🏛️ Địa chỉ 1: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: S1.02 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
☎️ Liên hệ: 0918.56.88.22 / 0975.278.568

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay