Ngày hội teambuilding gắn kết yêu thương cùng các thầy cô giáo

TEAMBUILDING GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CÁC THẦY CÔ GIÁO ❤️💛💚
❤️ Với mong muốn giúp các Thầy Cô tái tạo nguồn năng lượng, tiếp tục cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, chương trình trải nghiệm Teambuilding với chủ đề “NGÀY HỘI TEAMBUILDING GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” do Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường kết hợp cùng công ty Goldkids Alpha tổ chức sẽ mang đến cho các Thầy Cô giáo một hành trình khám phá sức mạnh của bản thân, sức mạnh đội nhóm gắn kết.
💛 Các thầy cô không chỉ phấn khởi khi chơi teambuilding, media ghi hình xịn xò, mà còn hạnh phúc hơn khi được “các fan hâm mộ” các trò cổ vũ siêu “cháy” với những banner cổ động như “Thầy Trung 6D mãi chất”, “Tổ xã hội mãi keo”, “Sếp Hiền mãi đỉnh”…
💚 Thông qua các thử thách, các Thầy Cô sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tập trung phấn đấu cho mục tiêu cá nhân và tập thể. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thầy cô xả hơi, thư giãn, chuẩn bị cho những nhiệm vụ sắp tới.
——————————————————–
ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG DÂN THÔNG THÁI – TỰ TIN – VƯỢT TRỘI
☎️ Liên hệ ngay để được tư vấn các chương trình đào tạo, ngày hội, trải nghiệm, workshop, teambuilding, dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu… cho nhà trường, doanh nghiệp.
🏫 Công ty Cổ phần Đào tạo và Tổ chức sự kiện Goldkids Alpha
🏛️ Địa chỉ 1: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: S1.02 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
☎️ Liên hệ: 0918.56.88.22 / 0975.278.568

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay