Lễ tri ân, lễ trưởng thành của học sinh khối lớp 9, trường THCS Đô Thị Việt Hưng

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 9

Khi những cánh phượng nở đỏ rực nơi sân trường, góc phố; tiếng ve ngân vang trong những vòm cây như thôi thúc, giục giã thì cũng là lúc lớp lớp học trò bước vào mùa thi cử, đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời học sinh tươi đẹp.
Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô, những người có vai trò quan trọng trong sự trưởng thành về tri thức và nhân cách của học sinh; tạo kỉ niệm đẹp, sâu sắc và ý nghĩa cho các em học sinh trước khi bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT – một trong những kì thi quan trọng bậc nhất của cuộc đời học sinh, chiều ngày 25/5/ 2023, buổi lễ trưởng thành và tri ân của học sinh lớp 9 trường THCS Đô Thị Việt Hưng diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động và đầy ý nghĩa.
THAM DỰ LỄ TRƯỞNG THÀNH MÀ NGỠ LẠC VÀO FASHION SHOW
Một bộ trang phục đẹp có thể trông đẹp trên mắc áo, nhưng điều đó lại chẳng mang nhiều ý nghĩa. Nó phải được ngắm trên đôi bờ vai, với chuyển động của cánh tay, của đôi chân, của thắt lưng và thần thái kiêu hãnh, tự tin sải bước.
Các bạn học sinh khối 9 trường THCS Đô thị Việt Hưng từ lớp 9A1, 9A2, 9A3, 9A4, 9A5 và 9A6 đã hoàn thành xuất sắc phần thi Biểu diễn thời trang với những sắc thái, phong cách đa dạng, ấn tượng xoay quanh chủ đề đầy ý nghĩa “Bảo vệ môi trường, giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc”.
P/s: Phần thi Trình diễn thời trang của các bạn học sinh khối 9 trong Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô giáo của trường THCS Đô thị Việt Hưng.

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay