Chuyên đề kỹ năng: Giải quyết mâu thuẫn học đường – xây dựng tình bạn đẹp – nói không với thuốc lá điện tử

CHUYÊN ĐỀ ĐẦU TUẦN 15/05: GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN HỌC ĐƯỜNG – XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
Tình trạng bạo lực học đường liên tục xảy ra là nỗi bức xúc của xã hội, chưa làm an lòng các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Hiện tượng bạo lực của học sinh không phải là một hiện tượng mới, song thời gian gần đây hiện tượng này xảy ra ở một số trường học đã bộc lộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng.
Không chỉ bạo lực học đường mà thuốc lá điện tử cũng là vấn đề nổi cộm trong xã hội, đặc biệt là trong các trường học. Để trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng về các vấn đề trên, sáng ngày 15/05/2023, Liên đội trường THCS Kim Sơn đã phối hợp với công ty cổ phần đào tạo và tổ chức sự kiện Gold kids Alpha tổ chức buổi chuyên đề.
“GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN HỌC ĐƯỜNG,
XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP,
NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ”
Mở đầu chương trình, cô giáo Phạm Thị Mai- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc buổi chuyên đề.
Sau phần khai mạc, đại diện công ty cổ phần đào tạo và tổ chức sự kiện Goldkids Alpha lên điều hành, tổ chức buổi chuyên đề với các nội dung vô cùng hấp dẫn như: các trò chơi hoạt náo, các câu chuyện tình huống và hướng dẫn cách giải quyết mâu thuẫn, và
các trò chơi vận động khác.
Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong 02 giờ đồng hồ đã cung cấp, truyền tải cho các em học sinh trường THCS Kim Sơn rất nhiều kiến thức cũng như nội dung vô cùng bổ ích về tác hại của thuốc lá điện tử và rèn cho các em các kỹ năng cũng như cách giải quyết các mâu thuẫn có thể xảy ra trong trường học, định hướng, chỉ dẫn giúp các em các phương pháp, hành động để có thể xây dựng được một tình bạn đẹp.
Ngoài được cung cấp những kiến thức, kỹ năng vô cùng bổ ích thì các em học sinh còn được tham gia vào các trò chơi vận động vô cùng sôi động và lôi cuốn. Ở các trò chơi, để có thể chiến thắng và dành được những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức, các em sinh đại diện cho các lớp đều đã tham gia hết mình và thể hiện sự tinh tế, khéo léo của bản thân và hơn hết đó tinh thần đoàn kết của cả đội và tập thể.
———————————————————
ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU
☎️ Liên hệ ngay để được tư vấn các chương trình trải nghiệm, dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu, trại hè, đào tạo kỹ năng…
🏫 Công ty Cổ phần đào tạo và Tổ chức sự kiện Goldkids Alpha
🏠 Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
☎️ Liên hệ: 0869.3888.59 / 0918.56.88.22

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Developed by Tiepthitute