CLB MC Tuổi Teen tại THCS Nguyễn Gia Thiều – Long Biên

🎤🎤🎤MC, hay master of ceremonies, là người dẫn chương trình, là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là loại hình sự kiện gì. MC là những chuyên gia hay bậc thầy sử dụng giọng nói, trí tuệ, kỹ thuật, tài năng và đặc biệt, cả tâm huyết, gắn kết cả một chương trình, gắn kết khán giả với mình, mình với khán giả, giữa khán giả với nhau.
🎙️ CLB MC Tuổi Teen được sinh ra trong cái nôi của trường THCS Nguyễn Gia Thiều phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đào tạo và Tổ chức sự kiện Goldkids Alpha do cô giáo Lê Thanh Xuân phụ trách, hướng các bạn học sinh tới việc làm chủ giọng nói, rèn luyện phát âm, cải thiện dáng người, xây dựng kịch bản, tự tin thể hiện, tương tác linh hoạt, phong thái cuốn hút. Đây là nơi lý tưởng để các bạn được trải nghiệm, học tập kỹ năng giao tiếp, thử sức với những vai trò MC khác nhau như: điều phối viên, hoạt náo viên, phát thanh viên, phát ngôn viên, MC truyền hình, MC sự kiện, biên tập viên, hướng dẫn viên… Học sinh được tạo môi trường giao lưu, làm quen, học hỏi về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm phong phú.
🎙️ Câu lạc bộ không chỉ chắp cánh ước mơ cho những học sinh muốn làm công việc MC chuyên nghiệp trong tương lai, mà còn hỗ trợ cho những bạn thực sự mong muốn cải thiện hoặc hoàn thiện bản thân về khả năng lắng nghe, trò chuyện, thuyết trình, phản biện, truyền cảm hứng đồng thời trang bị sự tự tin trong lời nói, ý thức về dáng dấp và hình ảnh cá nhân. Trong thời gian tham gia CLB MC, cô Thanh Xuân cùng đội ngũ sẽ đào tạo, đánh giá, chia sẻ cho học sinh những phương pháp rèn luyện kỹ năng MC và những hiểu biết nhất định về kiến thức xã hội. Các bạn học sinh cũng có cơ hội thể hiện trước tập thể lớp, trước thầy cô, tỏa sáng trong các sự kiện của lớp, của trường hay tham dự các cuộc thi yêu thích.
📣📣 Những hình ảnh, video học tập hăng say và thực hành kỹ năng xây dựng kịch bản MC, thực hành biên tập, kỹ năng hoạt náo và Teambuilding của các bạn học sinh CLB MC – trường THCS Nguyễn Gia Thiều và Công ty Cổ phần Đào tạo và Tổ chức sự kiện Goldkids Alpha.
🎙️ Hai video đầu tiên là một trong những thử thách mà các bạn CLB MC đều phải trải qua – thử thách ứng biến nhanh nhạy, biên tập kịch bản trong thời gian giới hạn mà khi nói vẫn đảm bảo các yếu tố tròn vành rõ chữ, ngôn từ lưu loát, nội dung hấp dẫn và ngôn ngữ hình thể.
Một số bạn được tuyên dương và nhận thưởng vì sự nỗ lực và sáng tạo trong học tập, rèn luyện kỹ năng MC như: Hạnh Nguyên 7A4, Khánh Đan 8A2, Minh Đức 7A4, Quang Huy 6A2, Phương Linh 8A1, Duy Thọ 6A5, Văn Cường 7A1, Diễm Phương 7A3, Hương Giang 7A3,…

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay