Vân tay WS tiết lộ tính cách gì của bạn?

       Từ khi được sinh ra, mỗi chúng ta đều mang một “số phận” hay “vận mệnh” của riêng mình. Trong đó, yếu tố chiếm một phần lớn trong vận mệnh quyết định cuộc đời bạn lên hay xuống, sướng hay khổ, may mắn hay vất vả phụ thuộc vào bản tính, tính cách, năng lực bẩm sinh của bạn. Việc sớm được tạo cơ hội khám phá, giải mã bản thân qua sinh trắc vân tay giúp mỗi người dễ dàng hơn trong việc định hướng bản thân một cách khoa học và phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin bổ ích cho bạn về chủng vân tay WS.

     Vân tay WS là gì? Cách nhận diện chủng vân tay đại bàng chúa WS.

     Là chủng vân tay mạnh thứ 2 trong nhóm vân tay đại bàng chiếm khoảng 30 – 35% dân số thế giới. WS tên đầy đủ là Spiral Whorl hay còn gọi là vân tay đại bàng chúa cấp độ 2. Mẫu  người đại diện cho chủng vân tay này mang tính quyết liệt, xông pha và bản lĩnh, không ngại đương đầu với khó khăn để chinh phục những mục tiêu đã đề ra. Đặc điểm nhận dạng vân tay WS là chúng có 1 tâm (core) và 2 giao điểm (delta), thuộc dạng vân tay tâm xoáy tròn theo hướng mở hình trôn ốc khá đều mà cổ nhân thường gọi là hoa tay. 

    Đặc trưng tính cách của nhóm vân tay WS

    Mỗi loại vân tay đều có những nét đặc trưng riêng trong tính cách. Thông qua việc tư vấn chuyên sâu các bài báo cáo sinh trắc vân tay, chuyên gia sinh trắc vân tay Goldkids nhận thấy những người có chủng WS mang những nét tính cách như sau:

 • Có tính mục tiêu cao: Những người thuộc nhóm vân tay đại bàng chúa mang tính cách độc lập, quả quyết và thường xác định rõ mục tiêu của bản thân. Những người này sẽ chưa hành động nếu chưa hiểu rõ bản chất hay mục tiêu bản thân một cách rõ ràng. Chừng nào đủ lý do và mục đích để hành động, người WS tiến hành chinh phục mục tiêu như cách chim đại bàng ngắm săn con mồi. 
 • Có khả năng lãnh đạo: Người WS có tính mục tiêu mạnh, sẵn sàng chỉ huy, muốn người khác tuân theo sự sắp xếp của mình mà chưa chắc đã muốn đi theo sự sắp đặt của người khác. Họ thường có tố chất lãnh đạo với thái độ nghiêm túc, khả năng tập trung, đầu óc nhạy bén để dẫn dắn đội nhóm của mình vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành quả ngọt ngào.
Người có chủng vân tay WS có khả năng lãnh đạo, biết lập kế hoạch chi tiết, rõ ràng
 • Có lý trí mạnh: Những người này có suy nghĩ và nhận thức khá tỉnh táo, logic và mạch lạc trong suy luận. Họ kiểm soát tâm trí bản thân chặt chẽ để tránh bị tình cảm lu mờ đi bản chất của sự việc. Về mặt tình cảm, họ có thể không quá mềm mại, uyển chuyển, khéo léo để lựa theo mong muốn của đối phương. 
 • Chỉn chu, cẩn trọng: Do đặc tính kỷ luật và đòi hỏi cao ở bản thân và những người xung quanh, người WS khá kỹ tính trong công việc và cuộc sống. Từ hình ảnh cá nhân, trang phục, phụ kiện, sự chuẩn bị của họ thường ở mức chu đáo, cẩn thận, ghét sự bừa bộn, cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp.

     Ưu điểm 

          Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của người mang vân tay WS. 

 • Tự tin và bản lĩnh: Người có vân tay WS thường có sự tự tin cao vào bản thân, đặc biệt là những điều họ dành thời gian quan tâm, cảm thấy hứng thú trong từng thời điểm. Họ dám chấp nhận đương đầu và bản lĩnh vượt qua chông gai, thử thách trong quá trình theo đuổi mục tiêu cá nhân họ và tập thể mà họ đang dẫn dắt. 
 • Độc lập và chủ động: Dựa vào những bản kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, họ tự giác tiến hành, chủ động thực thi những hạng mục bản thân đề ra hay thúc đẩy mọi người cùng nhau hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng. 
 • Nét cá tính đặc biệt: Người WS mang tính điềm đạm, nghiêm túc và phong thái cuốn hút những người xung quanh.
 • Tính kỷ luật cao: Một khi đã xác định nhiệm vụ cần hoàn thành, người WS dồn hết tâm sức tập trung mục tiêu, đặt ra kỷ luật nghiêm ngặt cho bản thân. Vì sự nỗ lực cao đó, họ trở nên khó chấp nhận thất bại, tìm mọi cách để thành công trong nhiệm vụ ấy. 
 • Quan điểm rõ ràng: Mẫu người luôn thể hiện chính kiến rõ ràng, bảo vệ quan điểm mạnh mẽ.
 • Suy nghĩ tích cực: Người WS thường có tư duy liên tục tiến lên. Họ nhận thức được vai trò quan trọng của lối sống tích cực và sức ảnh hưởng của bản thân nên có ý thức phát triển và nâng cấp bản thân ngày một nhiều hơn. 

    Nhược điểm

 • Người mang chủng vân tay WS thường có cái tôi cao, thích thể hiện bản thân và tự coi mình là trung tâm. Họ có xu hướng áp đặt người khác làm theo ý mình nên đôi khi làm việc với những người này sẽ bị áp lực.
 • Họ có tính thẳng thắn nhưng nóng tính và đôi khi không kiểm soát được bản thân, thậm chí cũng rất khó để đưa ra lời khuyên cho nhóm người này.
 • Nhóm người này có tính hay lo lắng, sợ người khác không hoàn thành được công việc nên hay ôm đồm nhiều thứ, thêm vào việc không thạo với vấn đề giao tiếp nên đôi khi còn gặp nhiều khó khăn trong công việc.
 • Nếu chưa xác định được mục tiêu, họ dễ khiến bản thân rơi vào bế tắc và xuất hiện cảm xúc tiêu cực.

Xem thêm: Giải mã vân tay WT – Tiên phong và mạnh mẽ

     Một số gợi ý để người mang vân tay WS cải thiện tốt hơn

     Khi đã xác định được những điểm mạnh và điểm yếu nói chung, bạn có thể vận dụng những cách để cải thiện bản thân tốt hơn như sau:

 • Những người thuộc chủng vân tay đại bàng chúa nên lập kế hoạch cho bản thân một cách rõ ràng, cụ thể từ những giai đoạn như 5, 10, 15 năm cho tới cụ thể hơn qua từng năm, từng tháng, thậm chí là từng ngày. Việc lập mục tiêu sẽ giúp mọi người duy trì được định hướng công việc và tinh thần  tích cực trong thời gian dài.
 • Hãy biết kiên nhẫn lắng nghe những ý kiến của người khác, đặt bản thân vào vị trí của họ để có cái nhìn rõ ràng nhất, từ đó giúp nâng cao các mối quan hệ với người xung quanh.
 • Tích cực tham gia các hoạt động đội nhóm, tập thể và các khóa rèn luyện kỹ năng giao tiếp để biết cách ứng xử phù hợp hơn.
 • Hãy học cách thân thiện, duy trì thái độ cởi mở, không nên quá cao ngạo, xa cách. 
 • Người WS cũng nên học cách chia sẻ cảm xúc với người khác để giải tỏa căng thẳng, hoặc có thể viết nhật ký, tham gia hoạt động ngoài trời để mang lại sự bình tĩnh.

Chú ý: Phần tính cách chủng vân tay chỉ chiếm 5% kết quả bài báo cáo sinh trắc chuyên sâu. Để xác định rõ ràng nhất về năng lực bẩm sinh, định hướng nghề nghiệp, bạn nên làm bản báo cáo sinh trắc vân tay chuyên sâu, có được 95% kết quả còn lại là những thông số khoa học, cá nhân hóa tố chất tiềm năng của bản thân. 

Hotline demo miễn phí sinh trắc vân tay và tư vấn báo cáo chuyên sâu: 0918 56 88 22 hoặc 0975 278 568

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay