Goldkids đồng hành ngày hội hướng nghiệp Career Day 2017 cùng TopCV

GOLDKIDS ĐỒNG HÀNH NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CAREER DAY 2017 CÙNG TOP CV

Sáng ngày 02/12/2017 Goldkids Việt Nam đồng hành cùng TopCV trong sự kiện lớn nhất trong năm CAREER DAY 2017 – “Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu” tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Số 144 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội.

CAREER DAY là ngày hội tư vấn hướng nghiệp với sự tham gia tư vấn từ các CEO, giám đốc nhân sự các công ty và tập đoàn dành cho các bạn sinh viên các trường đại học trên toàn Hà Nội.

Tham gia ban tư vấn về định hướng nghề nghiệp, Giám đốc Goldkids Việt Nam cùng với các chuyên gia khách mời đã mang đến cho sinh viên những góc nhìn thực tế tại các doanh nghiệp. Và đặc biệt là góc nhìn từ nhà tuyển dụng để các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn, chuẩn bị cho hành trang cuộc sống.

Việc định hướng nghề nghiệp không chỉ theo xu thế thời đại mà còn phải xuất phát từ sự thấu hiểu bản thân mình, do đó Goldkids với tư cách là công ty đầu ngành về công nghệ sinh trắc học vân tay, đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về tính cách và tiềm năng của bản thân mình. Qua đó, các bạn có sự lựa chọn nghề phù hợp với bản thân nhất.

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay