Con số chủ đạo của mọi cuộc chơi, vô kỷ luật – Nhân số học số 3

Bài viết chỉ phản ánh một khía cạnh liên quan đến con số 3 khi nằm trong bộ Nhân số học. Để có cái nhìn khách quan, định hướng tổng thể và lời khuyên chi tiết, hãy sở hữu ngay bản Nhân số học – Cuốn sách cuộc đời đầy đủ các chỉ số cho bản thân. Trân trọng!

Ý nghĩa chung của nhân số học số 3 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Nhân số học số 3 là hiện thân của sự năng động, vui tươi, khả năng cân bằng cảm xúc và truyền được nhiều nguồn cảm hứng. Nhiệm vụ của những người mang số 3 trong Thần số học là người sử dụng cách diễn đạt sáng tạo, phát triển khả năng kết nối, tình cảm lành mạnh trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mục đích sống của những người này là sử dụng cảm xúc và tài năng sáng tạo của mình để nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng tới tất cả  mọi người.

Ý nghĩa chung

  • Sự sáng tạo, hài hước, giao tiếp

Nǎng lực

  • Sáng tạo, giao tiếp, hoạt ngôn, hài hước
  • Linh hoạt; luôn nhìn thấy cơ hội

Tính cách của người có số 3 nhân số học

  • Tham vọng, may mắn, năng động
  • Khôn khéo, tháo vát, vui vẻ, thân thiện; nhiệt tình và trung thành 
  • Nghệ sĩ, bóng bẩy 
  • Nông nổi, nói dối, cường điệu, hoang phí, xu nịnh; bộc trực, nóng giận, hay thay đổi

Ý nghĩa nhân số học số 3 trong ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 3, bạn có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng. Bên cạnh đó với con số này, trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng sẽ xuất hiện số 3. Với số 3 trong biểu đồ ngày sinh, bạn là người vô cùng lý trí và nhạy bén

Thần số học số 3 thực sự là một cái kho chứa đầy ý tưởng và giải pháp. Trong đầu bạn có thể nảy ra bất kỳ ý tưởng nào. Chỉ cần có một thông tin nào đó là một loạt sự hình dung diễn ra trong đầu bạn, giống như một cái mấy ý tưởng vận hành tự động vậy. Bạn có năng lực sử dụng ngôn từ rất tốt. Đối với hầu hết mọi thứ, dù là trừu tượng, bạn đều có thể dùng ngôn từ để diễn đạt cho người khác hiểu được. Điều đó làm cho bạn có được năng lực truyền đạt tuyệt vời.

Hài hước

Thần số học số 3 cũng sở hữu một năng lực khá đặc biệt, đó là sự hài hước. Bạn vốn như một đứa trẻ vậy, nên bạn rất thích sự vui vẻ, tương tác và vui nhộn một cách vô tư. Bạn hay có những câu nói, hành động có tính gây cười, làm cho mọi người vui vẻ. Hoặc bạn cũng có thể thích các câu chuyện hài hước và sử dụng chúng để kể cho mọi người trong các buổi nói chuyện.

Bạn cũng mang trong mình chất nghệ sĩ và khiếu nghệ thuật. Bạn có thể hát hay, viết giỏi, vẽ tốt, sáng tác hấp dẫn, v.v.. Nếu năng khiếu đó được bộc lộ ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể phát triển thành sự nghiệp cho mình.

Tình bạn

Thần số học số 3 là người coi trọng tình bạn, yêu thích sự tương tác, kết nối. Bạn cần có một môi trường mà ở đó mọi người được giao tiếp với nhau. Khi đó bạn sẽ có cảm hứng làm việc và tạo ra được hiệu quả.

Bạn cũng quan tâm tới hình ảnh của bản thân, đôi lúc có thể khá bóng bẩy. Bạn thích được người khác cổ vũ, khích lệ.

Đôi khi thần số học số 3 có thể bị sự tùy hứng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Hãy rèn luyện tính kế hoạch để khắc phục nhược điểm này. Bạn cũng có thể mắc phải thói cường điệu, có thể khiến bạn nói quá sự thật, hoặc nói dối. Chủ yếu là do bạn muốn làm cho điều gì đó nổi bật lên, hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng bị rơi vào trạng thái mất hứng, chán nản và thay đổi.

Bạn thường để lại ấn tượng là một người vui vẻ, thân thiện, hòa đồng và dễ nói chuyện. Khi tiếp xúc, nói chuyện với bạn, mọi người thường cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Chính vì vậy mà bạn thuộc kiểu người đi đâu cũng có bạn.

Ý nghĩa nhân số học số 3 trong con số chủ đạo

Con số chủ đạo là 3 thể hiện bạn là người có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng. 

Những điểm mạnh của người có số 3 trong Nhân số học

Số 3 với khả năng biểu diễn và thể hiện

Những người thuộc con số chủ đạo 3 được sinh ra để biểu diễn và làm trung tâm cho mọi đám đông, bạn sẵn sàng sáng tạo, giao tiếp và kết nối với mọi người theo chiều hướng tích cực. Bạn biết cách tối ưu thông tin, cố gắng truyền đạt với mọi người bằng năng lượng say mê tràn đầy, để mọi người có thể tiếp nhận một cách dễ hiểu nhất. Nhân số học số 3 là bậc thầy về biến đổi thông tin thành các ý tưởng mới, sáng tạo và sống động.

Nhìn chung, thần số học số 3 có thể là trung tâm của những bữa tiệc bởi sự thông minh, dí dỏm và vô cùng thú vị. Bạn tuyệt vời bởi vì mọi người sẽ luôn cảm thấy được thoải mái khi ở xung quanh bạn, bạn sẽ biến mọi chuyện trở nên hài hước và dễ dàng hơn. Con số đường đời 3 có nhiều kỹ năng và sự sáng tạo vô hạn trong mọi lĩnh vực từ: truyền thông, khiêu vũ, nấu ăn, âm nhạc, thiết kế, nói, viết,…Bạn có khả năng biểu đạt vô cùng tự nhiên và  mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Số 3 với khả năng giao tiếp

Mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn thường phát triển tốt khi liên quan tới giao tiếp, bạn được yêu cầu trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp của mình hàng ngày. Nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống là phát triển và thực hành khả năng giao tiếp, nếu ai đó bẩm sinh đã có lời nói mang sức mạnh to lớn thì đó chính là những người mang năng lượng của thần số học số 3. Bạn thẳng thắn và giàu lòng trắc ẩn, tuy nhiên xu hướng phát triển lại dễ hình thành sự độc đoán và bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình quá thẳng thắn. Đôi khi, bạn sẽ hối hận bởi những điều mà mình nói ra, những lời nói ra rồi rất khó để thu hồi. Vậy nên bạn ơi, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn truyền đạt và nói điều gì đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực hơn.

Bạn cũng có thể làm việc một cách chăm chỉ, đầu tư thời gian để xác định bản thân mình có cảm xúc và thái độ đối với môi trường như thế nào. Năng lượng của thần số học số 3 đôi khi sẽ khiến bạn trải qua những thiếu hụt về mặt cảm xúc, cảm nhận của bạn ít được chau chuốt và bạn dễ bỏ qua cảm xúc của bản thân. Một phần nhiệm vụ của cuộc đời bạn là thấu hiểu được cảm xúc nội tâm, từ đó phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Thông thường, con số chủ đạo 3 có thể bị mặc định là có thái độ châm biếm và hài hước theo kiểu khiếm nhã. Trong trường hợp này, bạn đang đùa quá lố, lạc điệu và không phù hợp. Đây là số ít những người thuộc mặt đối lập so với năng lượng gốc của con số chủ đạo 3.

Số 3 với thái độ tích cực và lạc quan

Năng lượng của thần số học số 3 được đánh giá cao trong vai trò là người tạo niềm vui, trung tâm của những bữa tiệc. Trong Thần số học, con số chủ đạo 3 được đánh giá là con số đơn giản nhất, những người mang con số này thường có sự tỏa sáng bẩm sinh, nhưng để đạt được điều này bạn phải có nhiều trải nghiệm tích cực trong cuộc sống, ngay cả khi điều đó có thể khó khăn với bạn.

Một trong những mục tiêu chính của con số chủ đạo 3 là nhìn thấy và tham gia vào những câu chuyện nhẹ nhàng hàng ngày, bạn sẽ mang lại niềm vui và sự lạc quan trong giao tiếp giữa người với người. Cuối cùng, bạn ở đây để truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho tất cả mọi người. Nhưng để làm được, bạn phải khai thác những yếu tố cảm xúc nằm sâu trong chính cuộc sống của bạn hay là cuộc sống của những người khác.

 

Sức mạnh của những người mang năng lượng thần số học số 3 là khả năng thu hẹp khoảng cách, giữa những trải nghiệm với cung bậc cảm xúc của bạn. Và thêm vào đó, bạn phải thể hiện được khía cạnh khác với sự hài hước nhưng vẫn duyên dáng và lành mạnh.

Bạn ở đây để học hỏi cách nói chuyện chân thực, tự nhiên, tìm thấy niềm vui và sáng tạo trong giao tiếp. Khi bạn làm được những điều này, bạn sẽ có cảm giác vinh quang, vui vẻ. Kim chỉ nam cho đường đời số 3 là :” Khi bạn cười, bạn đang học!”.

Số 3 với các cung bậc cảm xúc

Con số chủ đạo 3 thường dành nhiều thời gian để đánh giá bản thân có những cảm xúc gì, sau đó sẽ học cách thể hiện chúng ra bên ngoài thật lành mạnh và tích cực. Hầu hết, những người này thường mất nhiều năm để xem xét đời sống tình cảm, cố gắng vận dụng những gì học được để tương tác cảm xúc với người khác. Bạn có khả năng hòa hợp mãnh liệt về mặt cảm xúc với hầu hết mọi người, đôi khi bạn nhận ra mình quá chìm đắm vào cảm xúc của người khác, bạn sẽ cố gắng phân biệt xem đâu là cảm xúc của mình, đâu là của mọi người.

Mục tiêu của thần số học số 3 là nắm bắt, trải nghiệm và vượt qua những cảm xúc của mình thật trọn vẹn. Việc thể hiện cảm xúc thông qua lối thoát sáng tạo mà bạn tự tạo ra cho bản thân, đầy sự cân bằng và hài hòa. Đồng thời sử dụng cảm xúc nhạy bén của chính bản thân mình làm cầu nối, giúp bạn giữ không gian cho mọi người thể hiện bản thân ra xã hội.

Số 3 với sự nhanh trí

Con số chủ đạo 3 nổi bật với sự tò mò và nhanh trí. Tâm trí của bạn luôn chuyển động liên tục, điều này thể hiện trong trường hợp, nếu bạn gặp ai đó có suy nghĩ chậm chạp bạn sẽ không hài lòng, thậm chí thất vọng. Bộ não linh hoạt và thông minh vừa là món quà, nhưng cũng là thử thách vũ trụ đem đến cho bạn.

Sự sáng tạo, đánh dấu bạn ra đời là để trải nghiệm, học tập, nghiên cứu nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Tuy nhiên, những điều này chỉ là yếu tố cơ bản để bạn tổng hợp thông tin, kinh nghiệm của mình để tạo ra thứ gì đó khác biệt và độc đáo.

Thường khi bước vào độ tuổi trung niên, thần số học số 3 sẽ trải qua nhiều cảm giác thất vọng, vì bạn cảm thấy mình không có điểm gì đặc biệt để thể hiện ra bên ngoài. Nhiệm vụ của bạn là thấu hiểu và nhìn nhận nội tâm của mình để xem xét, đánh giá tài năng, điểm mạnh của mình một cách nghiêm túc. Bởi vì, bạn hay có xu hướng tự hạ thấp tài năng của mình.

Số 3 với các mối quan hệ

Năng lượng của thần số học số 3 luôn đầy đam mê, nhiệt huyết và sự vui vẻ. Bạn là người sẵn sàng cho đi, vậy nên hãy cẩn thận với những người mà bạn dành thời gian, vì đôi khi những mối quan hệ đó không có tính cân bằng sẽ ảnh hưởng tới bạn, hãy học cách thoát khỏi nó.

Bạn khao khát các mối quan hệ được dựa trên sự kết nối sâu sắc về tình cảm và thể chất, bạn cần một người sẵn sàng để sẻ chia, tâm sự về mặt tình cảm. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất đối với có con số chủ đạo 3, là nhu cầu được lắng nghe. Bạn cần một người bạn khuyến khích bạn thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Một người hay nói và một người sẵn sàng lắng nghe, sẽ hỗ trợ bạn tiến tới những điều tích cực trong suốt quá trình của mình.

Thần số học số 3 là người lãng mạn và trung thành, là người cố vấn bẩm sinh, bạn nhìn ra được tiềm năng ở người khác, đưa cho họ những lời khuyên, giải pháp hữu ích. Điều này cũng hỗ trợ bạn chọn lọc được những đối tác phù hợp với bạn về mọi mặt.

Nếu bạn đang làm việc hoặc có liên quan đến những người có con số 3, hãy biết rằng họ là người có nhiều đam mê, hài hước, giàu cảm xúc và bạn sẽ có nhiều niềm vui khi có họ đồng hành. Họ khao khát thúc đẩy nhu cầu kết nối cảm xúc đầy mãnh liệt và sâu sắc, họ muốn được chia sẻ mọi cảm giác, mọi cảm xúc và mọi trải nghiệm với bạn bè, người thân của họ hoặc các mối quan hệ để không cảm thấy trống rỗng.

Năng lượng của thần số học số 3 chủ đạo sẽ phát triển mạnh mẽ với những người có thể hỗ trợ bạn về mặt tinh thần, giúp bạn bộc lộ được khả năng sáng tạo, cảm giác vui vẻ cần được duy trì, khuyến khích để bạn luôn tràn đầy năng lượng và niềm hứng khởi.

Bạn được biết đến là người luôn tự tin, hài hước và dí dỏm. Tuy nhiên, bạn dễ gặp những chấn thương về tâm lý, mức độ tổn thương tinh thần mà bạn phải chịu đựng rất đáng kể và luôn trở thành nền tảng cần bạn vượt qua và thể hiện bản thân bằng cảm xúc và sự sáng tạo.

Một điều khá đặc biệt của thần số học số 3 chủ đạo là yêu cầu mức độ kết nối và giao tiếp cảm xúc cao hơn từ đối phương, nhưng bản thân bạn lại không làm được điều này. Bạn cần học cách diễn đạt những điều khó khăn thành cảm xúc, và diễn đạt nó ra bên ngoài.

Số 3 với cuộc đời và sự nghiệp

Với khả năng ăn nói lưu loát của mình, không có gì đáng ngạc nhiên khi mà con số đường đời 3 lại phù hợp với các ngành liên quan tới lĩnh vực giải trí, chính trị, diễn thuyết, phát thanh,…hầu hết là các ngành yêu cầu kỹ năng giao tiếp, bạn có thể trình bày ý tưởng của mình đến với mọi người.

Chìa khóa mở ra cánh cửa của cuộc đời bạn chính là trau dồi và phát triển kỹ năng giao tiếp, thần số học số 3 sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành, hoàn thiện khả năng này trong các lĩnh vực cá nhân hoặc lĩnh vực chuyên môn của mình. Những người thuộc con số chủ đạo 3 luôn hiếu kỳ với mọi thứ, bạn tìm hiểu rất nhiều các chủ đề khác nhau. Sau đó, bạn sẽ ngồi lại và tự mình tổng hợp xem thứ gì bạn thực sự giỏi và thực sự yêu thích đó là lúc bạn sẽ đưa bản thân ra với thế giới.

Hãy nhớ rằng, bạn ở đây để truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho bản thân và mọi người, đây chính là phẩm chất và biểu hiện tốt nhất của bạn. Thần số học số 3 thường là người có nhiều bằng cấp khác nhau, nếu bạn không có bằng cấp gì thì kinh nghiệm sống của bạn sẽ bù đắp cho điều đó. Bởi vì bạn là những con người hiếu kỳ, luôn mong muốn bản thân có được sự thông thái đối với mọi điều trên thế giới.

Bạn có thể là người giải quyết vấn đề, là nghệ sĩ hoặc diễn viên…Tùy thuộc vào các yếu tố có trong biểu đồ tính cách của bạn, bạn cũng có thể là một người có đầu óc kinh doanh sáng tạo. Sự sáng tạo là chìa khóa để bạn khai thác những khía cạnh mang lại niềm vui, giúp thần số học 3 cảm thấy vui vẻ và yêu đời.

Sự có mặt của con số đường đời 3 là hành động theo bộ óc sáng tạo thiên tài, phát triển những sợi dây kết nối qua cảm xúc của bạn. Giao tiếp là điểm mạnh của bạn, bạn phát triển mạnh trong những môi trường cho phép và khuyến khích sự đổi mới, tạo ra giải pháp cho từng vấn đề.

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 3

Cảm giác thiếu tự tin và sợ bị chỉ trích

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với con số đường đời 3 là cảm giác thiếu tự tin về bản thân, cảm giác bất an có thể khiến bạn phải dừng lại và nghi ngờ bản thân. Mặc dù mọi người ai cũng trải qua sự nghi ngờ này, nhưng với con số 3 thần số học thì đây là lại là một điểm yếu bởi vì nó tác động rất nhiều tới cảm xúc tâm lý của bạn.

Ngoài ra, thần số học số 3 mang những nỗi sợ hãi vì sự chỉ trích, đây cũng là một điểm chí mạng ảnh hưởng tới sự thăng hoa trên con đường sáng tạo của họ. Đặc biệt là những giai đoạn đầu của cuộc đời, con số đường đời 3 thần số họ coi sự chỉ chính là nỗi ám ảnh.

Con số đường đời 3 còn bị ảnh hưởng và suy giảm khả năng sáng tạo biểu hiện về mặt thể chất và cảm xúc, họ dễ bị mắc kẹt khi phân tích tổng thể do suy nghĩ quá nhiều thứ. Do đó, bạn chỉ cần vượt qua sự nghi ngờ của bản thân, vượt qua nỗi sợ bị chỉ trích thì năng lượng của bạn sẽ vô cùng tích cực, bạn sẽ đi về phía trước và cho phép bản thân được cảm nhận và hành động sáng tạo ra giải pháp.

Sự phiền muộn

Thần số học số 3 khi sẽ đạt được cảm xúc cực kỳ thăng hoa, khi thì lại trầm lắng đến tột cùng. Nếu công việc không được sử dụng tài năng của mình thì bạn sẽ thấy tâm trạng thật tệ, cảm xúc lên xuống thất thường. Khi bạn nhận ra rằng, hành trình mình đang đi đong đầy cảm xúc, thì bạn sẽ quản lý được sự lên xuống của tâm trạng. Khi số 3 thần số học học được cách xác định thời điểm mà cảm xúc của họ bị suy giảm, thì lúc này sự sáng tạo của họ sẽ được điều chỉnh và chuyển sang năng lượng thực sự tích cực và vui vẻ của mình.

Mặt tối của con số đường đời 3 sẽ bộc phát khi mà bạn kìm hãm cảm xúc và sự sáng tạo của mình. Do đó, bạn thường rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài, bạn sẽ tìm tới chất kích thích để xoa dịu cảm giác đau đớn mà mình phải trải qua.

Năng lượng của thần số học số 3 là những sự tích cực, bạn không phải là người có thể chịu đựng được những chấn thương tinh thần. Bạn cần phải vượt qua nó, tự tìm thấy niềm vui và sự lạc quan để làm mẫu cho những người khác. Nếu không, con số chủ đạo 3 thần số học có thể trở thành một vòng xoáy tiêu cực, họ chỉ trầm mặc và sống một cách hời hợt, bên trong của sự hài hước là một nỗi buồn dai dẳng khó giải thích.

Coi trọng ngoại hình

Một trong những mặc định ở mặt tính cách của con số đường đời 3 là sự hời hợt. Điều này, thể hiện ở khía cạnh bạn bị ám ảnh về ngoại hình, tập trung vào phong cách thời trang và các khía cạnh của vẻ bề ngoài đến mức mất tập trung.

Yếu tố hấp dẫn của thần số học số 3 là sự nhiệt tình, cởi mở, tò mò nhưng đây cũng sẽ có thể trở thành vấn đề khi mà họ không có sự cân bằng trong mặt cảm xúc. Mặc dù điều này không phải là tính xấu bẩm sinh, nhưng con số đường đời 3 thường dễ tập trung chia sẻ năng lượng vào những tố này, phần lớn các yếu tố này có thể là gây né tránh, gây hại cho sự thành công của bản thân họ.

Sự bi quan

Ngoài mục tiêu tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, con số đường đời 3 còn dễ rơi vào trạng thái bi quan, tiêu cực, thậm chí tuyệt vọng. Do đó, thần số học số 3 cần phải can đảm học cách vượt qua sự bế tắc trong cảm xúc và cảm giác thiếu tự tin. Bạn có thể trở thành người trì hoãn khi cảm thấy bế tắc hoặc quá tải. Bạn bẩm sinh đã luôn là một người vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ, tương tác và giao tiếp về mặt tình cảm đối với mọi người xung quanh.

Mỗi người cần thể hiện được khả năng sáng tạo và học cách quản lý cảm xúc trong cuộc sống của mình, mọi người cần giao tiếp và phát triển thái độ theo hướng tích cực, lạc quan. Tuy nhiên, với tư cách là thần số học số 3, khi mà giao tiếp và biểu đạt là điểm mạnh, khía cạnh chủ chốt cho sự phát triển trong suốt cuộc đời của bạn. Do đó, các chủ đề về giao tiếp, sự kết nối trực tiếp với đặc điểm của mỗi người đóng vai trò trong cuộc sống của bạn.

Các chủ đề của số 3 thần số học được đề cập như: nhạy cảm về cảm xúc, giao tiếp, biểu hiện tích cực…định hướng trong các tình huống bạn gặp phải, những người xuất hiện và các bài học cuộc sống đến với bạn.

Gợi ý các công việc phù hợp với Nhân số học số 3 nghề nghiệp

Dựa vào những tính cách kể trên, cả điểm mạnh và điểm yếu, Tra cứu Thần số học gửi bạn một số gợi ý phù hợp các ngành nghề phù hợp, giúp những người mang con số chủ đạo 3 phát triển bản thân mình ở mức tối đa. Theo Nhân số học nghề nghiệp sẽ có 2 nhóm ngành mà họ phải lưu tâm, đó là nghệ thuật và xã hội. Chúng tôi tin rằng, những người này sẽ sớm thành công khi hoạt động ở 2 lĩnh vực này.

Nhóm ngành nghệ thuật

Nhóm ngành nghệ thuật bao gồm các công việc sáng tạo đòi hỏi thẩm mỹ cao chính là mảnh đất màu mỡ cho tâm hồn những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp. Các tác phẩm tâm huyết mà họ tạo ra sẽ rất dễ khiến người thưởng thức cảm thấy rung động.

Thời đại ngày nay, khi áp lực công việc càng trở nên nặng nề, con người sẽ có xu hướng đi tìm những lĩnh vực nghệ thuật giải trí, công việc dành cho những người mang thần số 3 nghề nghiệp sẽ ngày càng nhiều hơn. Kết hợp với khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ tốt, những người này hoàn toàn có thể tự tin về khả năng của mình.

 

Nhiếp ảnh gia

Đây là công việc đòi hỏi sự nhiệt huyết không ngơi nghỉ, tinh thần sáng tạo, yêu cái đẹp và khả năng thẩm mỹ tốt. Những người mang Thần số học 3 nghề nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều này. Để có lợi thế hơn trong công việc, ngoài cách tự học hoặc tham gia các khóa học chuyên về nhiếp ảnh, bạn hoàn toàn có thể theo học các trường đại học liên quan đến kiến trúc, nghệ thuật như Đại học Sân khấu Điện ảnh hay Đại học Kiến trúc.

Đạo diễn

Nếu tư duy nghệ thuật của những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp còn đi kèm thêm sự nhạy cảm với cảm xúc và tinh tế trong hành động, họ hoàn toàn có thể cân nhắc việc trở thành đạo diễn. Môn nghệ thuật thứ 7 khó mà đi được đến đỉnh cao nếu thiếu đi cái nhìn thẩm mĩ của những người này. Để biến công việc mơ ước thành hiện thực, người mang con số chủ đạo 3 hoàn toàn có thể theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh hoặc tham gia các khóa học về diễn xuất.

Kiến trúc sư

Rất nhiều người cho rằng kiến trúc sư không phải là một công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, tính sáng tạo, yêu cái đẹp của họ lại chứng minh điều ngược lại. Nếu người mang con số chủ đạo 3 có ước mơ góp phần thực hiện nên các đại công trình, hãy đừng ngần ngại biến mình thành các kiến trúc sư tài ba. Điều duy nhất họ cần là rèn luyện thêm khả năng tổ chức, sắp xếp công việc và tinh thần làm việc nhóm.

Nhà thiết kế nội thất

Thống kê đã chỉ ra rằng, sau đại dịch Covid-19, con người ta có xu hướng tiêu nhiều tiền hơn vào các sản phẩm nội thất. Vì thế, có thể nói đây là thời đại dành cho những nhà thiết kế ở lĩnh vực này. Sẽ tuyệt vời hơn nếu người có Thần học số 3 nghề nghiệp yêu thích việc tạo ra những món đồ vừa đẹp vừa tiện nghi. Chắc chắn tư duy thẩm mĩ của họ sẽ khiến những món đồ mình làm ra sớm cháy hàng và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Nhóm ngành xã hội

Không chỉ có thể gặt hái thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xã hội bởi tài ăn nói hoạt bát và kỹ năng trình bày vấn đề của mình. Những công việc đòi hỏi ngoại giao hay giao tiếp đều sẽ trở nên trơn tru dễ dàng hơn bao giờ hết khi những người này ra tay xử lý.

Chuyên viên tiếp thị

Marketing và tiếp thị đang là xu hướng phát triển ở tất cả các ngành nghề trong xã hội. Vì thế, khi trở thành một chuyên viên tiếp thị hoặc một marketer, những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp vừa tận dụng được khả năng giao tiếp linh hoạt lại vừa có thể thoải mái lựa chọn nơi làm việc đáng mơ ước cho mình. Bên cạnh đó, ngành nghề này cũng vô cùng rộng lớn, bạn có thể theo đuổi 1 chuyên ngành, thậm chí nhiều chuyên ngành cùng 1 lúc để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Phát thanh viên

Phát thanh viên là một ý tưởng không tồi để tận dụng khả năng hoạt ngôn của những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp. Nếu họ được trời phú thêm giọng nói hay và tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn người mang con số chủ đạo 3 sinh ra để trở thành phát thanh viên. Họ cũng không cần phải lo lắng về sự đi xuống của ngành nghề này khi ngày càng có nhiều kênh phát thanh trẻ hay postcard để thỏa sức sáng tạo.

Biên dịch

Cũng xuất phát từ khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt, kèm theo khả năng nhấn nhá làm nổi bật vấn đề, những người người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc để trở thành nhà biên dịch. Ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh rất phổ biến, họ cũng có thể học các ngôn ngữ khác như Trung, Nhật, Hàn,… để hiện thực hóa ước mơ. Tuy nhiên, những người này cũng cần rèn luyện thêm cho mình bản tính kiên nhẫn và trau dồi vốn từ để hoàn thành tốt công việc được giao.

Hướng dẫn viên du lịch

Dẫn dắt, giới thiệu, khiến người xem thích thú là công việc của một hướng dẫn viên du lịch, tình cờ thay, đó cũng chính là điểm mạnh của những người mang Thần số học số 3 nghề nghiệp. Khi làm công việc này, bằng khả năng giao tiếp, hòa đồng, họ có thể làm quen rất nhanh với du khách, dẫn dắt vô cùng tự nhiên đến mọi địa điểm tham qua. Tuy nhiên, để trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, những người này cần học thêm cách tổ chức đội nhóm cũng như kiểm soát cảm xúc cá nhân.

 

Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang Học Viện Nhân Số để cập nhật thêm nội dung thú vị khác về ý nghĩa các con số trong Nhân số học nhé!

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay