Con số chủ đạo của sự cân bằng, hòa hợp và nhẹ nhàng – Nhân số học số 2

Bài viết chỉ phản ánh một khía cạnh liên quan đến con số 2 khi nằm trong bộ Nhân số học. Để có cái nhìn khách quan, định hướng tổng thể và lời khuyên chi tiết, hãy sở hữu ngay bản Nhân số học – Cuốn sách cuộc đời đầy đủ các chỉ số cho bản thân. Trân trọng!

Ý nghĩa chung của Nhân số học số 2 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Nhân số học số 2 là hiện thân cho sự kiên nhẫn, công bằng, khả năng ngoại giao và một tấm lòng yêu thương, nhân ái. Nhiệm vụ của người mang con số đường đời 2, là trở thành người kết nối, hòa giải, đem tình yêu thương vào các mối quan hệ trong mọi khía cạnh cuộc sống. Mục đích sống của những người này là học được cách làm việc hài hòa, cân bằng và tôn trọng lẫn nhau. Còn số 2 trong biểu đồ ngày sinh lại mang khả năng cảm nhận cuộc sống, hạnh phúc, hòa bình và tính cân bằng.

Ý nghĩa Tổng quát

  • Sự cân bằng, hòa hợp

Nǎng lực

  • Hiểu biết, thấy rõ hai mặt; nhạy cảm, trực giác
  • Lắng nghe, đồng cảm
  • Kết nối

Tính cách

  • Trung thành, hợp tác, hòa hợp, kết nối
  • Dịu dàng, nhẹ nhàng, quan tâm
  • Hy sinh; nhạy cảm và dễ bị tổn thương
  • Lưỡng lự, cẩn trọng, phụ thuộc
  • Lừa dối, ngượng ngùng

Ý nghĩa Nhân số học số 2 trong chỉ số ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 2 trong thần số học, bạn là người có năng lực trực giác tốt; thấy rõ mọi khía cạnh của vấn đề. Điều này khiến bạn có xu hướng thận trọng trong việc ra quyết định, đặc biệt là trong các tình huống có những rủi ro và tính mạo hiểm lớn.

Bạn cũng là người giỏi làm việc nhóm. Bạn thường không phải là người thích tranh đua, không có nhu cầu thể hiện bản thân. Bạn đặt lợi ích của tập thể, đội nhóm lên trên lợi ích cá nhân. Bạn có thể lắng nghe được ý kiến của mọi người, kết nối và nâng đỡ mọi người trong đội nhóm. Hơn nữa, bạn là yếu tố tạo ra sự gắn kết, ổn định và hòa bình trong đội nhóm

Không chỉ là người giỏi làm việc nhóm, bạn cũng là người có khả năng lắng nghe và đồng cảm rất tốt. Mọi người thường tìm đến bạn để tâm sự, chia sẻ, nhất là khi họ cảm thấy mất cân bằng. Với sự thông minh cùng khả năng đồng cảm của mình, bạn đem đến cho mọi người giải pháp, cho họ sự cân bằng, nguồn cảm hứng, giúp họ vượt qua khó khǎn.

Thần số học số 2 cũng có thể có năng khiếu nghệ thuật. Hãy thử sức với âm nhạc, hội họa, văn thơ, v.v

Bạn thường thể hiện sự nhẹ nhàng trong giao tiếp. Bạn cho người khác cảm giác an toàn, thân thiện, dễ gần. Mọi người sẽ thường tin tưởng và yên tâm khi giao tiếp với bạn. Nhân số học số 2 yêu quý bạn bè, coi trọng các mối quan hệ và thường vun đắp cho các mối quan hệ được tốt đẹp.

Bạn cũng có thể thích âm nhạc và nghệ thuật. Nếu không phát triển điều đó thành sự nghiệp thì hãy sử dụng nó để cân bằng và làm cuộc sống thêm thú vị.

Thần số học số 2 ít khi thể hiện cái tôi và lấn lướt người khác. Thậm chí, nếu ở mặt tiêu cực, bạn còn có thể thiếu tự tin và hay tự ái.

Nếu bạn có chỉ số ngày sinh là 11/2 (11, 29), và khi đã chuyển từ dạng số 2 thành số 11 (nghĩa là không còn thuộc tính của 2 nữa) thì bạn có năng lực trực giác, kết nối tâm linh rất mạnh. Bạn có năng lực dẫn đầu và sẽ luôn chủ động tiến lên, vượt qua thử thách để chiến thắng. Bạn hoàn toàn chủ động chứ không còn thụ động và mềm mại như số 2 nữa. Bạn sẽ rất giỏi trong việc tác động lên tư tưởng và tinh thần của người khác.

Ý nghĩa Nhân số học số 2 là gì? Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của con số chủ đạo 

Nếu bạn có thần số học số 2 là số chủ đạo, bạn là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm, lắng nghe, hòa bình, kết nối. Là người hòa giải, bạn có nhiều giải pháp và luôn hành động để hóa giải xung đột, đối đầu. Bạn thường là người có những hành động, việc làm để hòa giải những người đang có vấn đề xung đột với nhau. Bạn không bao giờ đành lòng nhìn thấy bạn bè mình có sự mâu thuẫn, cãi vã. Bạn không thích, thậm chí là sợ bất kỳ hình thức đổ vỡ nào.

Người có thần số học số 2 có năng lực tâm linh, trực giác tốt. Cảm nhận của bạn về một điều gì đó thường là chính xác. Bạn có thể có những giấc mơ biến thành sự thật; bạn có thể cảm nhận được năng lượng, v.v… Bạn không phải là người tham vọng; không thích dẫn đầu. Hay nói cách khác, tham vọng của bạn không phải ở quyền lực hay tiền bạc, mà là ở tình cảm, sự hòa thuận, lợi ích chung. Bạn là hình mẫu của kiểu người hỗ trợ.

Điểm mạnh của người có chỉ số đường đời 2

Số chủ đạo 2 sẵn lòng tha thứ cho người khác nếu họ biết lỗi. Bạn không những thấu hiểu mà còn đồng cảm được với niềm vui hoặc nỗi buồn của người khác khi họ tâm sự với bạn, làm cho họ được vơi đi. Người có số chủ đạo 2 có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi nghe họ tâm sự. Bạn còn có thể kết nối bạn bè của bạn với những người khác để giúp mọi người. Bạn là chuyên gia kết nối.

Bạn là người sinh ra để yêu và được yêu; coi trọng tình cảm, gia đình, tình bạn. Thần số học số 2 khát khao tình yêu, muốn được mọi người đối xử bằng tình yêu thương, sự dịu dàng trong lời nói và hành động. Bạn cũng luôn trao đi tình yêu thương, tình cảm tới mọi người và luôn mong cho mọi người được bình an, hòa thuận và hạnh phúc. Số 2 trong Thần số học thực sự là người bạn chân thành, tâm lý và vô cùng an toàn. Đối với bạn, tình yêu, gia đình và bạn bè là những điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Đại diện cho Hạnh phúc – Hòa bình – Cân bằng

Ba tính từ miêu tả chuẩn xác những người có con số chủ đạo 2, bạn luôn cố gắng tìm kiếm sự hòa hợp và hạn chế xảy ra xung đột trong mọi mối quan hệ. Bạn mang đến nguồn năng lượng tích cực, tạo ra môi trường hài hòa, cho mọi người một cảm giác an toàn. Bạn là người được mọi người tin tưởng để có thể chia sẻ những vấn đề, những bí mật thầm kín. Bởi vì, bạn sẽ đưa ra những lời khuyên và khiến mọi người giữ được sự tự tin của mình. Trong các hoạt động tập thể, bạn luôn tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng không kém phần sôi động, gắn kết.

Người thuộc thần số học số 2 nhạy cảm với những cảm xúc tiêu cực, bạn luôn cố gắng nuôi dưỡng, điều hòa cảm xúc để biến mọi thứ trở nên tốt đẹp, ở bên bạn mọi người sẽ cảm thấy an toàn và được yêu thương.

Số 2 với các năng lượng nhạy cảm

Thần số học số 2 là những người có khả năng đồng cảm bẩm sinh. Bạn dễ bị ảnh hưởng cảm xúc bởi người khác, khi tâm sự và sẻ chia với mọi người bạn thường dùng khả năng đồng cảm sâu sắc của mình để cảm nhận và thấu hiểu cảm xúc của họ.

Bạn cần phải nhận ra bản thân mình đang quá nhạy cảm với các tình huống xung quanh, và dễ bị chi phối bởi cảm xúc của những người khác quá nhiều. Sự nhạy cảm là món quà lớn nhất mà vũ trụ ban tặng cho bạn, đây vừa là cơ hội, vừa là trở ngại mà bạn phải học cách đối mặt trong suốt hành trình của cuộc đời. Con số chủ đạo 2 có thể là con số hòa hợp nhất về mặt cảm xúc, nhưng bạn cần phải thấu hiểu để kiểm soát nó thay vì để nó kiểm soát bạn. Bạn là ai? Giá trị của bạn là gì? Bạn có đủ tự tin khi tách khỏi những người khác để đứng một mình hay không?. Hãy giao tiếp với bản thân, tự trả lời những câu hỏi này để thấu hiểu được nguồn năng lượng của mình nhé.

Con số đường đời 2 mang trong mình những nguồn năng lượng hỗ trợ, thiên nhiều về tính nữ. Bạn luôn mong muốn và cố gắng làm hài lòng người khác, về bản chất đây được gọi là cảm giác tự cho mình làm trung tâm, năng lượng này cũng tác động tới cách bạn nhìn nhận và quan sát mọi người. Do đó, trong tâm trí người mang thần số học số 2 luôn đòi hỏi sự thừa nhận từ người khác, dù bạn không thể hiện ra bên ngoài nhưng tính nhạy cảm của bạn tác động nhiều tới đời sống và mối quan hệ xung quanh.

Học cách tự tạo cho mình niềm đam mê, ủng hộ chính là một phần trên lộ trình của những người có con số đường đời 2. Thông thường, bạn quan tâm về cách mọi người nhận xét về bạn, đôi khi những lời nhận xét đó có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến bạn. Nhưng nếu bạn tự so sánh với bản thân mình, và quyết định không quan tâm tới, thì bạn có thể đạt được những điều mong muốn một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế rơi vào những tình huống mà bạn bị ảnh hưởng cảm xúc bởi người khác, điều này có thể khiến bạn rơi vào trạng thái cảm thấy bản thân bị lợi dụng. Bạn nên nhớ sứ mệnh của mình là mang tới sự yêu thương, hòa hợp. Khi làm được những điều này bạn sẽ tỏa sáng, mãn nguyện và hài lòng với cuộc sống. Điều quan trọng, bạn có mặt ở đây để yêu thương bản thân mình, đây sẽ là yếu tố giúp bạn xây dựng các khía cạnh tích cực trong con số đường đời 2.

Bước tiến lớn nhất của con số đường đời 2 nằm ở việc biết mình là ai, bạn được đánh giá cao bởi vì điều gì. Thần số học số 2 sẽ làm chủ được vận mệnh của mình, từ đó linh hoạt và thích ứng bản thân phù hợp mọi hoàn cảnh. Bạn là một người thích làm hài lòng người khác và muốn họ sẽ thích mình, vậy con số đường đời 2 sẽ làm như thế nào để giúp đỡ và hỗ trợ mọi người, bí quyết là bản thân bạn sẽ cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

Thần số học số 2 sẽ đạt được tới đỉnh cao khi biết cách thiết lập các ranh giới cảm xúc. Cả thế giới sẽ mở rộng ra trước mắt, khi bạn ngừng cố gắng làm hài lòng người khác, thay vào đó hãy quan tâm tới cảm xúc của mình, biết bản thân muốn gì, giá trị là gì. Con số chủ đạo 2 sẽ luôn là người chăm sóc, với một trái tim yêu thương, nhân hậu. Giác ngộ được điều này, trạng thái bất an của bạn sẽ được giải thoát vĩnh viễn.

Nhân số học số 2 với tình yêu

Một trong những nguồn năng lượng chính của con số chủ đạo 2 ảnh hưởng nhiều từ các mối quan hệ tình cảm, bạn cảm giác mình đến đây để được yêu người khác và được đáp lại tình cảm. Bạn khao khát cho và nhận tình yêu thương mà không cần bất cứ điều kiện gì, con số đường đời 2 đại diện cho tình yêu và sự liên kết trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cần học cách để bản chất nhân ái, yêu thương không trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng bạn. Tấm lòng yêu thương, nhân hậu và sự nhạy cảm trong mặt cảm xúc mang đến những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, đồng thời cũng là thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt. Ngoài ra, bạn cũng không nên tập trung quá nhiều vào tình yêu đến mức tuyệt vọng hoặc đánh mất bản thân mình. Đây sẽ trở thành một điều cực kỳ tiêu cực cho nguồn năng lượng của bạn.

Trong đời sống, thần số học số 2 thường mất nhiều thời gian để nhận ra bản thân đang chìm đắm trong những nhu cầu, mong muốn của người khác đến mức dễ đánh mất mình. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là thiết lập ranh giới cảm xúc, hiểu được giá trị của bản thân một cách sâu sắc. Chúc mừng bạn, đây chính là thời điểm bạn thu hút được những đối tác chất lượng mang đến cho bạn tình yêu và hỗ trợ mọi mong muốn mà bạn khao khát.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu một mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội rũ bỏ những điểm tiêu cực trong tính cách, biết bản thân cần làm gì để kiểm soát được sự nhạy cảm của mình, từ đó xác định mong muốn và nhu cầu của riêng bạn. Ngoài ra, trong hôn nhân bạn thường mong người chồng/vợ của mình có sự cam kết lâu dài, duy trì mối quan hệ bền vững. Bởi vì, bạn là một người chung thủy, bạn luôn mong muốn sự ổn định và an toàn trong các mối qua hệ.

Nhân số học số 2 gắn với với sự hòa giải và tài ngoại giao

Sự hòa giải mà vũ trụ ban tặng cho con số đường đời 2, đôi khi vừa là may mắn, vừa là một lời nguyền. Bạn rất khó chịu khi nhìn thấy sự xung đột xảy ra, khả năng nói chuyện xoa dịu tình hình là sự hiện diện bạn có tài ngoại giao trong mọi lĩnh vực cuộc sống, và điều này cũng sẽ thu hút mức độ xung đột nhất định, yêu cầu bạn phải sử dụng món quà này của vũ trụ. Bạn nên liên tục rút kinh nghiệm từ những xung đột, tránh xuất hiện nguồn năng lượng không tốt làm ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.

Con đường mà thần số học số 2 đang đi là phát triển ranh giới và hướng tới khả năng phục hồi cảm xúc, điều này giúp bạn trở thành một nhà hòa giải bậc thầy. Bạn chú ý đến những chi tiết, dù lớn hay nhỏ cũng không qua được mắt bạn. Bạn biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn nhìn thấu được người khác chỉ bằng những cử chỉ đơn giản. Đây cũng là điểm mạnh của bạn, bạn có thể lắng nghe, tận dụng nó để phán đoán, đưa ra lựa chọn và giải pháp mà những người khác khó có thể nghĩ ra.

Số 2 với các mối quan hệ

Bạn thường không thể hiện bản thân mình là người mạnh mẽ và nhạy cảm ra bên ngoài, bạn thường đóng vai trò là đối tác hỗ trợ, đáng tin cậy và luôn biết cách quan tâm người khác. Bạn luôn mong muốn mọi người được làm việc với những khía cạnh tích cực nhất của mình. Con số chủ đạo 2 cũng thể hiện bạn là con người của gia đình, đây là một trong những điều có ý nghĩa và quan trọng nhất với cuộc sống của bạn.

Nếu thần số học số 2 đang làm việc hoặc có liên quan tới những người có năng lượng là con số đường đời 2, bạn hãy yên tâm rằng đây là một người bạn vô cùng đáng tin cậy, họ luôn hướng tới tình yêu thương, sự hòa hợp do đó hãy đối xử dịu dàng với họ, vì họ rất nhạy cảm và dễ tổn thương.

Khi tham gia vào các khía cạnh quan hệ của con số chủ đạo 2, luôn có thể nhìn ra cho dù đó là quan hệ đối tác, gia đình, mối quan hệ đồng nghiệp, kinh doanh hay tham gia vào cộng đồng ở bất kỳ cấp độ nào. Bạn luôn rất hòa hợp với cảm xúc của tất cả mọi người.

Năng lượng của con số chủ đạo 2 thể hiện rằng bạn là một người nhạy cảm, phụ thuộc nhiều và trạng thái cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, bạn hòa nhập với môi trường của những người đến mức bản sắc riêng của bạn có thể bị phai mờ. Sự bất an này sẽ khiến con số đường đời 2 dễ dàng tiêu cực, dẫn bạn đến sự phụ thuộc quá mức hoặc phá hoại mối quan hệ.

Nhân số học số 2 với cuộc đời và sự nghiệp

Bản thân những người mang con số chủ đạo 2 hạnh phúc nhất là khi được phục vụ cho bản thân, gia đình và bạn bè. Bạn phù hợp khi định hướng theo những nghề làm dịch vụ, làm việc nhóm đây chính là cách để bạn đạt được những thành tựu.

Một phần nhiệm vụ của con số đường đời 2 là hoàn thiện ranh giới cảm xúc, bạn là người tỉ mỉ, phát triển tốt trong môi trường có nhiều sự hỗ trợ và định hướng vững chắc. Do đó, bạn sẽ không tìm được hạnh phúc, thành công của chính mình nếu bạn phải hoạt động đơn lẻ, độc lập. Bạn sinh ra để trở thành người phò tá đắc lực sau ngai vàng, hoặc một người quan trọng dưới tư cách truyền cảm hứng hay một siêu sao nổi tiếng toàn cầu. Nhìn chung, bạn phát triển mạnh mẽ khi được tương tác với những người khác, thay vì làm việc cô lập. Thần số học số 2 thường không phải là người có tham vọng trong công việc, họ chủ yếu hướng đến việc đặt các mối quan hệ ưu tiên lên phía trên so với quyền lực và sự nghiệp.

Với con số đường đời 2, cảm giác được yêu thích và tán thưởng khi những đóng góp của bạn cho nhóm, công ty là một trong những điều mà bạn cảm thấy mình được tôn trọng. Bạn có trực giác nhạy cảm bẩm sinh, bạn sẽ nở rộ tài năng khi sử dụng nó cho những lợi ích lớn hơn của một nhóm hoặc doanh nghiệp, vậy nên bạn cần tránh những công việc làm đơn lẻ.

Bạn là người dễ chịu, hòa nhập tốt trong mọi môi trường xã hội, biết cách làm cho các kết nối trong nhóm được tích cực, vui vẻ. Thần số học số 2 chỉ số đường đời sẽ thấy hạnh phúc và hài lòng, khi được đảm nhiệm công việc liên quan tới thế mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn phát triển mạnh mẽ khi có sự hướng dẫn, mục tiêu, phần thưởng rõ ràng và có kế hoạch.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi môi trường đôi khi sẽ không lành mạnh, họ sẽ cố kéo bạn vào một câu chuyện thiếu tích cực nào đó. Bạn hãy cố gắng để những điều này không làm ảnh hưởng tới bạn, bởi vì bạn là trái tim, linh hồn người kết nối, hòa giải theo những cách nhìn trực quan nhất.

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 2

Tuy nhiên, số chủ đạo 2 cũng có thể vướng phải một vài điểm tiêu cực. Quá yêu thương sẽ làm cho bạn dễ bị kiệt sức, bởi bạn thường xuyên phải giải quyết, tư vấn, níu kéo để tránh sự đổ vỡ nào đó. Số 2 thần số học là người sợ bị từ chối, bởi với bạn, đó là biểu hiện của sự rạn nứt. Quá cảm xúc nên người có con số chủ đạo này có thể sẽ không kiểm soát được tâm trạng, nhất là khi bị khủng hoảng.

Tính cách trẻ con và bồng bột

Mặc dù thần số học số 2 luôn cố gắng hòa hợp và tránh xung đột, nhưng đôi khi bạn sẽ đi theo con đường ngược lại, là xúi giục và kích động người khác. Khi hiếu chiến bạn sẽ dễ dàng cư xử theo cách bản thân bạn đã cho đi quá nhiều, nhưng lại không được đáp lại.

Bạn hay có xu hướng giữ những cảm xúc mà bạn nhận được ở thời điểm đó, sau một thời gian dài bạn sẽ bùng nổ và biến bản thân trở thành một mũi tên công kích. Thông thường, đây cũng là một loại cảm xúc lảng tránh và nó trở thành nỗi ám ảnh trong bạn.

Ví dụ, bạn gặp khó khăn trong công việc và bạn cảm thấy cấp trên của bạn là một kẻ tồi, thiếu trách nhiệm. Bạn có thể than vãn, kêu ca với gia đình, bạn bè của mình rằng bạn sẽ nghỉ việc. Nhưng bạn lại bỏ qua việc trao đổi cảm xúc của mình với đối tượng ảnh hưởng trực tiếp. Bạn thường đợi cho đến khi sự việc trở nên tồi tệ và không thể sửa chữa. Khi bị nghỉ việc, bạn sẽ bị “shock” và suy sụp dù bạn đã muốn nghỉ từ rất lâu. Vào thời điểm bùng nổ cảm xúc, bạn sẽ hiếu chiến tất cả và kết thúc nhanh chóng.

Bản vẽ cảm xúc

Thần số học số 2, luôn có những rào cản khi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Bạn có thể xử lý tình huống chu đáo bên ngoài, nhưng bên trong là một hỗn hợp muốn bùng nổ.

Vì bạn coi thường một cuộc đối đầu, bạn cảm thấy rằng mọi người “chỉ nên biết” cảm giác của bạn khi mà mọi chuyện đã trở nên tồi tệ. Tuy nhiên, khi cảm xúc bùng nổ họ không chỉ nên biết cảm giác của bạn mà còn phải ưu tiên mọi người quan tâm đến cảm giác của bạn, và làm bất cứ điều gì để khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

Những cảm xúc nổi loạn

Do bạn là người rất nhạy cảm về cảm xúc, nên xu hướng của bạn có thể đặt các trạng thái lên cao độ khiến bạn dễ mất phương hướng và kiểm soát bản thân. Con số đường đời 2, cần học cách kỷ luật với cảm xúc của mình, bạn nên nhận biết khi nào bạn đang rơi xuống vực sâu và cần làm gì để vượt qua nó. Nhìn chung bạn mong muốn mọi người thực sự hạnh phúc và không có xung đột, nhưng bạn lại có những  mong muốn thầm kín là trừng phạt những người không đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Con số chủ đạo 2 thường có xu hướng tốt bụng quá mức, điều này dễ khiến người khác khó chịu và nghĩ bạn giả nai. Việc giúp đỡ và cho đi quá mức sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng và khó chịu khi người khác không cần sự giúp đỡ của bạn. Thần số học số 2 nên cố gắng tiết chế để bản thân bạn thoải mái, khiến người khác cũng dễ chịu và không hiểu nhầm lòng tốt của bạn.

Làm các mối quan hệ trở nên tiêu cực

Bạn thường quá bận tâm đến việc, làm những gì bạn nghĩ bản thân phải làm và nhanh chóng mong đợi những người khác cũng sẽ làm giống như mình. Do con số đường đời số 2 thần số học cảm thấy mình ở trong trạng thái phụ thuộc quá lâu, nên sự cho đi sẽ trở thành nỗi oán giận, bởi bạn đã cho đi quá nhiều. Chỉ khi bạn nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể tự do hình thành cuộc sống của bản thân, thông qua nhận thức bên trong của riêng bạn, đồng thời tách mình khỏi những nhận thức lệch lạc, bạn mới có thể thực sự phát huy được tiềm năng của mình.

Khi bạn có thể cân bằng nhu cầu yêu thương mãnh liệt của mình, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và được hỗ trợ. Mẹo dành cho bạn là hãy cho bản thân sự thừa nhận mà bạn cần, thay vì tìm kiếm nó từ các nguồn bên ngoài. Bạn giỏi ngoại giao và làm hài lòng người khác, thì bây giờ hãy áp dụng nó với chính bản thân mình để được chữa lành.

Một trong những rào cản trong việc tạo dựng các mối quan hệ lành mạnh, đầy yêu thương là xu hướng giao tiếp của con số đường đời 2 đang theo cách gián tiếp và bị động. Cảm giác không an toàn tạo nên tiền đề khiến con số chủ đạo  2 luôn biện minh và né tránh vấn đề. Điều này có thể khiến bạn sống trong những vòng lặp lo lắng, thất vọng và buồn bã khi cố gắng điều hướng cảm xúc hàng ngày.

Mỗi con người sống trên thế giới này, cần có sự độc lập và khả năng tự quyết, việc cho đi và nhận thức được vẻ đẹp yêu thương là sự cảm nhận của trực giác. Tuy nhiên, với thần số học số 2, ranh giới cảm xúc và năng lượng gắn bó lành mạnh lại là tiêu điểm và khía cạnh phát triển trong suốt cuộc đời của bạn. Vậy nên đừng để điểm mạnh lại trở thành điểm yếu của cuộc đời bạn.

Các chủ đề của số 2 được đề cập như: hòa giải, các mối quan hệ, sự kiên nhẫn…những người xuất hiện và các bài học cuộc sống đến với bạn.

Một số nhóm ngành phù hợp với thần số học số 2 nghề nghiệp

Những người mang con số chủ đạo là số 2 thường có thế mạnh trong thấu hiểu người khác bởi trực giác của họ vô cùng nhạy bén. Con số 2 trong thần số học còn đại diện cho sự cân bằng, hài hòa. Sở hữu một con số đặc biệt như vậy, chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Nhóm ngành nghệ thuật

Nhóm ngành Nghệ thuật thường đề cao những cá tính riêng biệt và sự sáng tạo. Nhóm ngành này luôn tìm cách đem đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc khó tả và sự thấu cảm, rung động sâu sắc. Thần số học số 2 nghề nghiệp là những người có những đặc điểm vô cùng phù hợp với nghệ thuật. Cảm xúc của họ luôn thất thường, khi thất vọng nó có thể chạm đến tận cùng của đau khổ, thất vọng hay lên đến đỉnh cao của sự nổi loạn. Và những ý tưởng độc đáo thường được tạo ra từ những cảm xúc như vậy.

Nghệ thuật sinh ra để dành cho thần số học số 2

Các khối ngành nghệ thuật:

– Âm nhạc điện ảnh: Biên kịch, Chỉ huy âm nhạc, Đạo diễn, Diễn viên

– Thiết kế – Hội họa: Thiết kế mỹ thuật, Quảng cáo, Thiết kế nội thất, Thiết kế hội họa, Thiết kế thời trang

– Truyền thông: Quản trị truyền thông, Marketing

Các ngành nghề đào tạo:

Nhà văn, kiến trúc sư, họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên (điện ảnh, kịch, chèo, cải lương, tuồng…) thợ thủ công mỹ nghệ (chạm khắc gỗ, thêu tranh, làm đồ gốm sứ, chạm bạc…), nhà báo, bình luận viên, dẫn chương trình, người mẫu, nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ, đạo diễn, chuyên viên trang điểm, thiết kế thời trang, kiến trúc sư…

Nhóm ngành xã hội

Ngành Xã hội là một ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về các phương diện xã hội, văn hóa của con người. Một số ngành nghề xã hội sử dụng các phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo nhân học, kết nối con người với con người. Trong đó phương thức suy đoán để nắm bắt tâm lý người khác và kết nối mọi người là ưu điểm không phải ai cũng có được của thần số học số 2 nghề nghiệp

Các khối ngành Xã hội:

– Quản lý Xã hội: Quản lý Nhà nước, Quản lý Nhân học

– Luật – Tư pháp: Luật sư, Người tố tụng

– Truyền thông, báo chí: Nhà báo, Phóng viên, Sáng tạo nội dung

– Sư phạm: Giáo viên, Nhà Tâm lý

– Văn hóa, ngoại ngữ: Giao dịch, Biên dịch

– Tư vấn, Hướng dẫn: Du lịch

– Bác sĩ, y khoa

Các ngành nghề đào tạo:

Giáo viên các cấp, tư vấn viên, bác sĩ, dược sĩ, y tá, dược tá, nhân viên các công ty du lịch, hướng dẫn viên du lịch, luật sư, huấn luyện viên, tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ khách hàng, cán bộ xã hội, cán bộ Hội Phụ nữ, nhân viên khách sạn/ Resort…

Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang Học Viện Nhân Số thường xuyên để cập nhật thêm nội dung bí ẩn của bộ môn này nhé!

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay