Con Số Của Chủ Nghĩa Nhân Đạo Và Trực Giác Nhạy Bén – Nhân số học số 9

Bài viết chỉ phản ánh một khía cạnh liên quan đến con số 9 khi nằm trong bộ Nhân số học. Để có cái nhìn khách quan, định hướng tổng thể và lời khuyên chi tiết, hãy sở hữu ngay bản Nhân số học – Cuốn sách cuộc đời đầy đủ các chỉ số cho bản thân. Trân trọng!

Ý nghĩa chung của nhân số học số 9 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Thần số học số 9 là hiện thân của người lắng nghe, biết đồng cảm và cởi mở trong cuộc sống. Nhiệm vụ của người mang số chủ đạo là số 9 là trở thành người chính trực, trên con đường theo đuổi sự sáng tạo và cống hiến. Mục đích cuộc sống của số 9 là sống với các tiêu chuẩn cao của sự chính trực, sắp xếp cuộc sống song song giữa trí tuệ và trái tim, truyền cảm hứng cho mọi người.

Ý nghĩa chung

 • Vì người, tinh thần và thành tựu

Nǎng lực

 • Thu hút người khác, được mọi người tin tưởng một cách tự nhiên
 • Lãnh đạo, trực giác

Tính cách

 • Gánh vác, trách nhiệm, hy sinh, cộng đồng
 • Uy tín, dũng cảm, nhân đạo, tốt bụng, giúp đỡ
 • Trực giác, tinh thần, thành tựu
 • Nông nổi, bồng bột, tự cao
 • Dễ bị những ký ức tiêu cực đeo bám

Ý nghĩa nhân số học số 9 trong chỉ số ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 9, bạn là người tình cảm, thân thiện và tốt bụng. Mọi người sẽ tin tưởng bạn một cách tự nhiên và thường hay tâm sự, thổ lộ với bạn, kể cả những điều sâu kín nhất. Ở bạn sẽ toát ra sự thu hút, sâu sắc và đáng tin cậy. Mọi người tin và có thể làm theo định hướng của bạn bởi năng lượng của Số 9 thần số học mang sẵn năng lực lãnh đạo bẩm sinh.

Bạn có tâm trí sâu sắc, sáng tạo và nhân văn. Bạn hay giúp đỡ mọi người và nghĩ đến lợi ích của mọi người. Người khác cũng hay tìm đến thần số học số 9 bởi bạn có thể đưa ra được cho họ những lời khuyên, giúp họ vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, sự nhân hậu và tốt bụng của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị lợi dụng, thao túng. Cũng có những trường hợp bạn biết, nhưng chấp nhận chịu thiệt, nếu điều đó giúp được người khác vượt qua khó khǎn.

Bạn cũng có thể bị bất cẩn với tiền bạc, quản lý không tốt, có thể gây ra mất mát.

Trong giao tiếp, dù không cố ý, nhưng đôi khi chỉ số ngày sinh 9 có thể tạo ra cho người khác cảm giác ở bạn có một sự trịch thượng và cao ngạo. Điều đó có thể khiến người khác trở nên ngầm đối đầu với bạn. Bạn hãy để ý hơn một chút trong cách tương tác.

Ý nghĩa thần số học số 9 trong chỉ số đường đời

Trong Nhân số học, năng lượng con số 9 đại diện cho kết quả, sự hoàn thành nhưng không đồng nghĩa với việc kết thúc. Có thể hiểu dưới góc nhìn Thần số học, đây là điểm hoàn thành một chu kì và sự chuẩn bị để mở ra một chu kì mới.

Với con số chủ đạo 9 trong Thần số học, bạn có một tấm lòng nhân ái và luôn có mong muốn tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Bên cạnh đó, người có thần số học 9 có những điểm mạnh, điểm yếu như thế nào? Cùng chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học khám phá chi tiết ở nội dung dưới đây nhé!

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Thần số học số 9 là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là tạo dựng được lòng tin từ người khác một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với bạn khi đang có tư duy tích cực, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng. Đây là phẩm chất tốt cần thiết của một người lãnh đạo. Chỉ số đường đời 9 cũng là người có tinh thần nhân đạo cao độ. Bạn thường nghĩ cho người khác, cho công chúng, cho cộng đồng lớn và nhân loại. Số 9 chủ đạo có thể thấu hiểu được nỗi đau, khó khăn của những người nghèo  khó, khuyết tật, neo đơn, những người yếm thế. Bạn thường có xu hướng giúp đỡ mọi người, cộng đồng.

Số 9 trong thần số học với sự nhân đạo và giàu lòng vị tha

Đường sinh mệnh của thần số học số 9, được đánh giá là phát triển nhất trong thần số học, bởi vì nó chứa đựng toàn bộ phẩm chất của những con số khác. Ngoài ra, đây cũng là một con số linh thiêng, nếu bạn tin vào sự luân hồi thì bạn sẽ biết rằng con số 9 chính là một linh hồn già đầy thông thái, bạn là một bách khoa toàn thư, có lượng trí tuệ khổng lồ được tích lũy qua nhiều kiếp sống. Số 9 trong thần số học có một ý nghĩa rộng lớn, mang năng lượng sáng tạo và chứa đầy thử thách về mặt tinh thần.

Con số chủ đạo số 9 đại diện cho kết thúc, sự hoàn thành đây là những chủ đề quan trọng xuyên suốt cuộc sống của bạn. Con số này cũng là nền tảng cho giáo lý của Phật giáo, tất cả đều xoay quanh việc thực hành khoảnh khắc hiện tại, buông bỏ quá khứ, tiếp tục tiến tới tương lai với sự vị tha và trái tim rộng mở.

Thần số học 9 có khuynh hướng làm theo một điều gì đó mà bạn tin tưởng và sẽ theo đuổi điều này với một tham vọng và nỗ lực lớn để đạt được thành công. Bạn coi trọng nhân loại, giàu lòng vị tha, nhân đạo, vì vậy mục tiêu cuộc sống của bạn thường liên quan đến việc phục vụ người khác theo một cách nào đó, sự tối ưu của con số 9 là hiện thân của trí tuệ thông thái.

Nhân số học số 9 có thể hình dung mình là một mảnh vải được căng trên khung tranh, ban đầu bức tranh vô cùng thuần khiết. Bạn có quyền quyết định dùng cọ để vẽ, màu nước hay sơn dầu để tô, những phương tiện để tạo ra tác phẩm nghệ thuật dành cho cuộc đời chính là công cụ tuyệt vời nhất. Tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Chỉ số đường đời 9 luôn hy sinh và trợ giúp người khác

Con đường nhân ái và sự hy sinh giúp đỡ người khác của thần số học số 9 không phải là do bẩm sinh, mà nó được hình thành qua các trải nghiệm trong cuộc sống của bạn. Bạn xác định cuộc sống phải bảo vệ những người yếu thế, người khuyết tật, đường đời số 9 rất yêu thích việc giúp đỡ người khác, nhưng cách quan tâm của bạn lại chưa được khéo léo và tinh tế.

Ngoài ra, tin người là một đức tính tốt của con số đường đời 9, nhưng đôi khi bạn lại tin tưởng một cách tuyệt đối, luôn suy nghĩ tốt đẹp về người khác, thậm chí bị họ làm tổn thương nhưng rồi vẫn mù quáng chọn cách tin tưởng. Con số chủ đạo 9 sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là chú trọng dành dụm cho bản thân mình.

Con số chủ đạo 9 có sự sáng tạo dồi dào

Những người mang năng lượng con số 9 vô cùng bí ẩn và lôi cuốn, bạn có sự sáng tạo vô cùng dồi dào và không giới hạn. Thần số học số 9 có năng khiếu trong nhiều lĩnh vực, bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các lĩnh vực bạn theo đuổi. Đối với mọi người, bạn là một thiên tài sáng tạo với tinh thần cực kỳ máu lửa, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng sự sáng tạo của mình ở rất nhiều cấp độ khác nhau.

Số 9 thần số học có thể sử dụng khả năng sáng tạo của mình để kết nối tâm hồn với tất cả mọi người theo một chiều sâu nhất định, sự sáng tạo cũng là chìa khóa giúp bạn đưa trường năng lượng của mình dao động ở một tần số cao hơn, sử dụng nó theo ý nghĩa tuyệt nhất. Thường thì con số đường đời 9 sẽ luôn kết nối với mọi người theo một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Nhân số học số 9 trải qua nhiều sự mất mát

Chúng tôi có thể lấy cho bạn ví dụ về một bộ phim tên là “Benjamin Button” được công chiếu vào năm 2008, câu chuyện kể về một ông già sinh ra trong cơ thể của một đứa trẻ sơ sinh, càng nhiều tuổi thì càng trẻ lại và cuối cùng chết vì tuổi già nhưng trong cơ thể của một đứa bé. Yếu tố chính người viết muốn nhắc đến với độc giả là cách anh ấy trải qua cuộc sống của mình bằng tất cả sự trân trọng, anh ấy đắm chìm trong tất cả những trải nghiệm của bản thân, anh không hề dựa vào việc bản thân có những khuyết điểm kỳ lạ để bám víu vào cuộc sống của những người khác.

Thần số học số 9 có thể sử dụng câu chuyện phía trên như một tài liệu để tạo dựng cuộc sống của mình, bạn chắc chắn bản thân đang ở trạng thái tốt nhất khi di chuyển theo dòng chảy tương lai, thay vì tập trung vào những câu chuyện cũ trong quá khứ và tái hiện lại những trải nghiệm đau thương, chỉ cần thay đổi cách tiếp nhận, mọi thứ sẽ tới với bạn bằng sự tích cực và tuyệt vời. Tất cả chỉ là vấn đề về góc nhìn và quan điểm.

Con số đường đời 9 cũng là con số của sự buông bỏ, tha thứ và không níu kéo quá khứ. Bạn trực tiếp đem kinh nghiệm, câu chuyện trong quá khứ làm tiền đề áp dụng vào cuộc sống và tiến về phía trước bằng tâm thế tự tin. Thần số học số 9 đang học cách mở rộng trái tim mình với mọi trải nghiệm trong cuộc sống, một trong những bài học đầu đời của bạn là học cách cho và nhận.

Số 9 thần số học với các mối quan hệ

Thần số học số 9 là một người theo chủ nghĩa lý tưởng và có một trái tim lãng mạn, bạn luôn muốn làm hài lòng và nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Nguồn động lực của bạn được xây dựng từ nguồn gốc gia đình, con số chủ đạo số 9 có đầy đủ yếu tố hoàn hảo để trở thành những người cha, người mẹ, người bạn đời hoàn hảo.

Nếu thần số học 9 gặp rắc rối với các đối tác của mình, bạn thường không muốn người ngoài can thiệp, bạn cảm thấy bản thân có khả năng giải quyết vấn đề, và có thể tự xử lý mọi thứ. Bạn chăm sóc công việc của mình rất tốt, nên khi mà bạn gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ, mọi người thậm chí còn không nhận ra điều này. Thần số học số 9 cần phải học cách yêu cầu sự hỗ trợ khi bạn đang gặp khó khăn, lúc này mọi người mới nhận ra và giúp đỡ bạn. Một lần nữa, con số đường đời 9 xuất hiện để tìm hiểu cách cho và nhận, đây là một trong những khó khăn cần bạn đối mặt và nỗ lực cả đời để chiến đấu với nó.

Cuộc đời và sự nghiệp của số 9 trong chỉ số đường đời

Mục đích sống của thần số học số 9 luôn là người truyền cảm hứng cho người khác bằng lòng trắc ẩn đối với nhân loại, điều này thực sự cao cả. Kho tàng tri thức và sự thông thái sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt về công việc và sự nghiệp, đáp ứng được mong muốn sâu sắc nhất của bạn. Rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ nằm trong lĩnh vực nghệ thuật với tư cách là một diễn viên, nhạc sĩ hoặc một số lĩnh vực biểu diễn và sáng tạo khác, tất cả đều được gói gọn trong cung cách phục vụ hoặc nhân đạo của con số đường đời 9.

Thần số học số 9 đặt bản thân ở vị trí truyền cảm hứng cho người khác bằng chính tấm gương của mình, chứ không phải bằng những gì bạn nói, bởi sức hút đáng kinh ngạc của bạn có thể điều chỉnh bản thân bằng sự tích cực hoặc tiêu cực. Số 9 thần số học có sức quyến rũ và khéo léo trong giao tiếp, chìa khóa nằm ở nơi mà trái tim và tâm hồn bạn luôn hướng tới, bạn có tố chất trở thành một giáo viên, cố vấn hoặc nhà trị liệu tuyệt vời. Bạn yêu quý, đối tốt với trẻ em, người già và cũng sẽ làm tốt công việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn có thể tự lực để thành công rực rỡ.

Bạn là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố của các số khác, cấu thành các khía cạnh tích cực, tiêu cực trong thần số học, song đây cũng là các yếu tố có mức phá hủy mạnh nhất. Trách nhiệm và lựa chọn nằm sâu trong khả năng của bạn, cảnh giới cuối cùng là con đường hướng tới lòng biết ơn và sự phục vụ.

Với thần số học số 9, bạn là người linh hoạt và khác biệt, chính nhờ sự sáng tạo và giúp đỡ người khác bạn tìm ra được cơ hội của mình. Bạn khó khăn khi yêu cầu hỗ trợ từ người khác, vì vậy, bạn cần học cách bày tỏ cảm xúc, khó khăn của mình ra bên ngoài càng sớm càng tốt. Đồng thời, nhân số học số 9 dễ bị ám ảnh về việc đi theo cách riêng của mình, bởi bạn sợ những phán xét, đánh giá của người khác. Ngoài ra, bạn cực kỳ nhạy bén khi tiếp cận các thông tin về tâm linh và rất có duyên với các ngành nghề liên quan tới nghệ thuật.

Nhìn chung, con số chủ đạo số 9 đang nỗ lực học cách thể hiện và hiểu cảm xúc của chính mình, cũng như làm cầu nối để phục vụ những điều tốt đẹp hơn. Khai thác khả năng sáng tạo, mang lại lợi ích cho người khác và bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Thần số học số 9 ở đây để hành động bằng cái nhìn sâu sắc, sự sáng tạo và tận tâm. Bạn có vô số khả năng và tài năng, vấn đề chỉ là hướng sự tập trung của bạn đến điều gì để nuôi sống tâm hồn bạn.

Một vài gợi ý cho sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với chỉ số đường đời 9:

 • Nhà lãnh đạo tinh thần
 • Giáo viên
 • Giải trí: diễn viên, diễn viên hài, nhà làm phim, nhạc sĩ
 • Doanh nhân có trọng tâm trong ngành dịch vụ
 • Luật sư hoặc thẩm phán
 • Nghệ thuật: hội họa, nhà soạn nhạc, biên đạo múa
 • Hướng dẫn du lịch
 • Người chăm sóc người già, trẻ em hoặc người ốm

Điểm yếu của con số chủ đạo 9

Những người có số chủ đạo là 9 có khí chất cao hơn người khác. Bạn thu hút được nhiều người. Và nhiều khi, trong cuộc sống, bạn gặp phải sự ghen ghét, đố kị, gặp phải những người mà họ thường ngầm không ưa bạn. Có người có thể cho rằng bạn là người kiêu ngạo hoặc trịch thượng. Nhưng bạn có thể không để tâm. Số 9 không muốn đối đầu với bất cứ ai. Khi gặp vấn đề, bạn thường có xu hướng tự giải quyết. Bạn không thích người khác can thiệp hoặc xử lý giúp.

Thần số học 9 gắn liền với sự mất mát và hối tiếc

Vì con đường mà thần số học số 9 lựa chọn là sự mất mát và buông xuôi, nên bạn rất khó để chống lại cảm giác hối tiếc, cay đắng. Mặc dù mọi người đều phải trải qua điều này ít nhất một lần trong đời, nhưng ở con số đường đời 9 sự mất mát thường được đi theo chiều sâu và phóng đại. Bạn sẽ trải qua rất nhiều mất mát trong cuộc sống, để bước vào mục đích cao hơn với tư cách là người phục vụ cho nhân loại. Con số đường đời 9 là cảnh giới cao nhất của thực hành tâm linh và nhận thức về bản thân, nên bạn rất nhạy cảm trong mọi vấn đề.

Do đó, với con số đường đời 9, bạn có thể cảm thấy thất bại và mệt mỏi khi phải buông xuôi hết lần này đến lần khác. Khi bạn hướng trái tim và tâm hồn của mình vào những gì đang làm, mọi thứ sẽ theo sau bạn vô điều kiện. Nếu mà sự thúc đẩy hành động của bạn chỉ nhằm thu lợi cho bản thân, thì đó là lúc tất cả sụp đổ, bạn sẽ chỉ nhận lại những mất mát. Khi bạn phấn đấu hướng tới các mục tiêu bằng tất cả niềm đam mê, đó là khi số 9 phát huy tối đa năng lực phù hợp với mục đích của mình.

Thần số học số 9 thường xuyên nhìn nhận, đối chiếu lại bản thân, nhận xét và tự đánh giá lại quá khứ của mình. Đối với bạn các mảnh ký ức, chính là những trải nghiệm thực tế nhất mang lại cho bạn niềm an ủi về tinh thần. Con số đường đời 9 có xu hướng giữ những lời trách móc, giận dữ hoặc buồn phiền và cho phép nó hình thành cách bạn nhìn nhận vấn đề theo hướng tiêu cực.

Nếu rơi vào tình huống cùng cực, số 9 trong nhân số học có thể trở nên ẩn dật, tự áp đặt và sống trong sự hối hận, giận giữ đối với cuộc đời mình. Một yếu tố quan trọng bạn cần phải hiểu, tha thứ không phải là dung túng. Số 9 nhân số học cần học cách tha thứ để có thể giải phóng tâm hồn mình cũng như với người xung quanh. Tiếp nhận cuộc sống theo góc nhìn vui vẻ, lạc quan sẽ giúp ích cho sự phát triển tư duy và logic cho bạn sau này.

Nổi giận với những điều không có lý do

Thần số học số 9 đã có nhiều trải nghiệm để lại vết thương trong lòng. Khi số 9 không cho phép bản thân xử lý và chữa lành những vết thương này, sự oán giận sẽ phủ lên tinh thần của bạn và tác động tiêu cực đến các mối quan hệ. Một trong những bài học cuộc sống dành cho thần số học 9 là phải học cách lắng nghe, tương tác với người khác hơn là lao vào nhưng suy nghĩ riêng bản thân. Cuộc sống của bạn xoay quanh sự mất mát, vì vậy nó có thể khiến bạn bối rối và khó chịu, thậm chí nổi giận. Khi con số chủ đạo số 9 buông xuôi được những chấp niệm tiêu cực và cho phép những điều tốt đẹp đến với cuộc sống, bạn sẽ thấy được ánh sáng rực rỡ trước mắt.

Đôi khi thần số học 9 không biết được lý do tại sao mình lại nổi giận, cáu gắt. Bạn có một kho tàng các khung bậc cảm xúc khác nhau. Vì vậy số 9 chủ đạo sẽ cách ly bản thân với những cảm xúc quá nguy hiểm, khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Có thể nhìn thấy một nỗi sợ hãi tiềm ẩn về sự bị bỏ rơi, bị từ chối ẩn dưới bề mặt của con số đường đời 9.

Thần số học số 9 là những người khác biệt đầy nhiệt huyết, giàu lòng trắc ẩn. Bạn đi theo con đường của riêng mình, khám phá khả năng sáng tạo bằng một trái tim nhiệt tình, ấm áp.

Mỗi con người cần có lòng trắc ẩn, phát triển được khả năng buông bỏ và học cách đầu hàng trước những thế lực cao hơn. Tuy nhiên, với năng lượng của thần số học số 9, tập trung cống hiến và hành động với sự chính trực là những tiêu điểm và khía cạnh cho sự phát triển trong suốt cuộc đời của bạn.

Do đó, tình yêu thương vô điều kiện và sự vị tha kết nối trực tiếp với đặc điểm của những người mang năng lượng số 9 chủ đạo, nó sẽ đóng những vai trò nhất định trong cuộc sống của bạn.

Các chủ đề của số 9 được đề cập như: vị tha, đồng cảm, sáng tạo…định hướng năng lượng cho các tình huống mà bạn gặp phải, những người xuất hiện và cách các bài học cuộc sống đến với bạn.

Bài học và lời khuyên dành cho nhân số học số 9

Bước qua quá khứ và có tinh thần tích cực sẽ giúp bạn tạo ra sự thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh.

Thần số học số 9 có xu hướng căng thẳng và khó chịu trước những bất công, bất cập của thế giới đối với người khác. Số 9 sẽ không bao giờ từ bỏ niềm tin và giá trị của họ, bạn kiên quyết với mọi thứ từ công nghệ, chủ nghĩa tư bản, tôn giáo, tâm linh. Đây là một nét đẹp và là một sự cân bằng tinh tế của bạn, bởi vì con số đường đời 9 là người lưu giữ trí tuệ và lòng nhân đạo, từ bi.

Lời khuyên thực tế tốt nhất đến với con số chủ đạo 9 là học cách buông bỏ và nhìn ra vẻ đẹp của sự vô thường.

Sử dụng trí tưởng tượng và ước mơ của bạn để mang lại cho bản thân sự bình yên bên trong và bên ngoài. 

Trong thế giới đầy biến động, thần số học số 9 là người canh giữ cánh cổng của trí tưởng tượng và sự sáng tạo huyền bí, sử dụng những tố chất này như một cách để làm dịu hệ thống thần kinh hoạt động quá mức của bạn. Tận hưởng sự sáng tạo của mình và sử dụng chúng như một phương pháp thiền, chứ không phải như một phương để chứng minh quan điểm của bạn với người khác. Đôi khi, con số đường đời 9 cảm thấy rằng mình cần phải khiến mọi người thay đổi, sau đó lại dành nhiều thời gian và năng lượng để suy nghĩ về điều đó. Bạn càng ít ép buộc, áp đặt cuộc sống sẽ càng tươi đẹp, văn minh.

Thực hành lòng biết ơn

Đây là điều mà mọi người đều có lợi khi thực hiện, tuy nhiên đối với con số đường đời 9, sống với thái độ biết ơn sẽ trực tiếp tác động tới mục đích, đam mê của bạn. Thần số học số 9 hãy giữ những suy nghĩ và năng lượng của lòng biết ơn, đồng thời hạn chế các cảm giác tức giận, buồn bã hoặc bất kỳ cảm giác tiêu cực nào khác. Bạn sẽ chế ngự được khuynh hướng sống trong quá khứ, tích cực và tự tại hơn.

Cân bằng giữa áp lực và động lực

Thần số học số 9 phát triển để nhìn thấy trải nghiệm của con người từ một lăng kính hoàn toàn khác. Bạn tham gia vào cuộc sống với sự phấn khích, đây là một đốm sáng trên cột sóng tâm hồn đường đời 9. Đây là một linh hồn già và với kiến ​​thức uyên bác bẩm sinh đó, đi sâu vào và tận hưởng từng giây, từng phút của vũ trụ. Chìa khóa của bạn là chấp nhận mình không thể đưa tay cho tất cả mọi người trên trái đất.

Con số đường đời 9 luôn cảm thấy bản thân có một tinh thần trách nhiệm không thể khuất phục. Khi bạn trút bỏ được áp lực tiềm ẩn đó, món quà thực sự dành cho bạn sẽ xuất hiện. Thay vì cảm thấy phải thay đổi sức mạnh và ý chí, thay vào đó số 9 chủ đạo hãy đầu hàng trước sức mạnh của “hiệu ứng cánh bướm”. Định nghĩa của hiệu ứng cánh bướm là: hiện tượng theo một vấn đề sẽ có sự thay đổi cục bộ trong một hệ thống phức tạp, có thể gây ra những ảnh hưởng lớn ở những nơi khác.

Làm thế nào để con số chủ đạo 9 đạt được những điều này? Phát triển và thực hành các công cụ hướng dẫn bạn điều chỉnh trí tuệ bẩm sinh, kêu gọi tinh thần tích cực, từ bi. Tham khảo thiền, hoạt động tình nguyện, từ thiện, hoạt động thể chất và tiêu thụ thực phẩm bổ dưỡng đều là những nền tảng chính để con số đường đời 9 cân bằng chính mình.

Công việc phù hợp với Thần số học số 9 nghề nghiệp

Thần số học số 9 nghề nghiệp thường bị thu hút bởi các ngành nghề liên quan đến chính trị, luật, giảng dạy hoặc điều dưỡng. Bên cạnh đó, số 9 là những người có tài năng sáng tạo nên cũng bị thu hút bởi nghệ thuật như thiết kế nội thất hoặc nhiếp ảnh.

Theo thần số học nghề nghiệp, những người có số 9 chủ đạo dễ thu hút tiền bạc – miễn là nó phục vụ cho mục đích tốt. Điều này có thể khiến Thần số học số 9 nghề nghiệp trở thành những nhân viên làm việc hiệu quả và có trách nhiệm, nhưng số 9 cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sẽ trở thành một ông chủ tốt bụng nếu đủ nỗ lực.

Ngoài ra, Thần số học số 9 nghề nghiệp cũng có thể cân nhắc khởi nghiệp, chắc chắn bằng động lực và cam kết, bạn chỉ cần nỗ lực hết mình là có thể thu về kết quả như mong đợi. Đặc biệt, bạn sẽ phát triển mạnh trong những môi trường đòi hỏi sự sáng tạo, vì vậy hãy để cho tài năng không bị kìm hãm bởi những thói quen hoặc những lối mòn cũ.

Không phải ai cũng may mắn hoàn thành mục đích sống từ công việc của họ. Vì vậy, số 9 có thể theo đuổi một công việc mang lại sự an toàn về tài chính mà vẫn đem lại sự hài lòng về tinh thần cho bản thân từ hoạt động tình nguyện hoặc một sở thích của mình.

Dựa vào những phân tích nêu trên, có thể thấy Thần số học số 9 nghề nghiệp cần quan tâm đến 2 nhóm ngành đó là nghệ thuật và xã hội.

Nhóm ngành nghệ thuật với số 9 trong Thần số học nghề nghiệp

Nhóm ngành Nghệ thuật sáng tạo ra những sản phẩm mang giá trị vật chất, phi vật thể hoặc mang tính thẩm mỹ, bản sắc văn hóa khiến người thưởng thức nghệ thuật bị rung động. Những ngành nghề thuộc lĩnh vực Nghệ thuật mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khó tả nên đây là khối ngành phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại. Với khả năng sáng tạo của Thần số học số 9 nghề nghiệp, bạn có thể lựa chọn những ngành nghề thuộc nhóm này, tiêu biểu là thiết kế nội thất và nhiếp ảnh

Thiết kế nội thất

Công việc thiết kế nội thất bao gồm: tìm kiếm và đấu thầu các dự án mới; xác định mục tiêu và yêu cầu của khách hàng; phác thảo kế hoạch thiết kế sơ bộ; dự toán chi phí dựa trên mức ngân sách; nghiên cứu và quyết định nguồn nguyên vật liệu, đồ nội thất; giám sát tiến độ công việc. Trong thời đại ngày nay, con người càng quan tâm nhiều hơn đến các vật dụng và cách bày trí trong gia đình, do đó, Thần số học số 9 nghề nghiệp lhi

Nhiếp ảnh

Công việc chính của nhiếp ảnh gia là chụp ảnh, chỉnh sửa, rửa ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp, chất lượng.

Số 9 nghề nghiệp với nhóm ngành xã hội

Ngành Xã hội là một ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về các phương diện xã hội, văn hóa của con người. Một số ngành nghề xã hội sử dụng các phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo nhân học, kết nối con người với con người. Bằng khả năng thấu cảm tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ trở thành một người đem lại những điều tốt đẹp tới cuộc đời này.

Nhóm ngành xã hội rộng lớn bao gồm rất nhiều ngành nghề cho nhiều tính cách khác nhau. Với khả năng truyền cảm hứng và quyết tâm hướng tới mục tiêu của mình, Thần số học số 8 nghề nghiệp dường như rất phù hợp để trở thành một luật sư hoặc diễn giả.

Luật sư

Công việc này đòi hỏi bạn phải được đào tạo về những quy định của pháp luật để đưa ra lời khuyên, soạn thảo tài liệu, thu thập chứng cứ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ. Làm luật sư không chỉ khó khăn về vấn đề chuyên môn mà còn bởi nó đòi hỏi bạn cần một tinh thần thép để đối mặt với mảng sáng, mảng tối của xã hội. Tuy nhiên, nếu đã đặt mục tiêu, tin chắc rằng Thần số học số 8 nghề nghiệp sẽ tận dụng được những điểm mạnh của mình để vươn tới thành công.

Diễn giả

Diễn giả người diễn thuyết, tạo động lực cho người nghe. Họ thường hùng biện trước 1 nhóm người với những câu chuyện và bài học thực tế để thúc đẩy con người thay đổi và phát triển theo hướng tích cực hơn. Với năng lượng mạnh mẽ và kinh nghiệm qua nhiều thử thách của Thần số học số 8 nghề nghiệp, chắc chắn bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trong cuộc sống. Đây là công việc tuy không quá mới mẻ nhưng sẽ là miền đất hứa cho những người tham vọng như bạn.

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay