Nhân số học số 8 – Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Bài viết chỉ phản ánh một khía cạnh liên quan đến con số 8 khi nằm trong bộ Nhân số học. Để có cái nhìn khách quan, định hướng tổng thể và lời khuyên chi tiết, hãy sở hữu ngay bản Nhân số học – Cuốn sách cuộc đời đầy đủ các chỉ số cho bản thân. Trân trọng!

Ý nghĩa chung của thần số học số 8 tại tất cả các chỉ số (bất biến)

Thần số học số 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực khôn ngoan, luôn dành nhiều thời gian, tiền bạc và sức ảnh hưởng của mình để làm thế giới tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số 8 trong thần số học là tạo ra sự dồi dào về vật chất, bạn được trao quyền để tạo ra điều tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Mục đích cuộc sống của bạn là sử dụng ảnh hưởng và quyền lực tài chính của mình để tạo ra dấu ấn trên thế giới và giúp đỡ những người khác.

Ý nghĩa chung

 • Vật chất và thế sự

Nǎng lực

 • Điều hành, bao quát
 • Kinh doanh

Tính cách

 • Đấu tranh, kiên định, nỗ lực
 • Thực tế, thích tiền, tài sản, quyền lực
 • Ưa lao động, chăm chỉ, bao quát và chú trọng kết quả 
 • Thành công lớn và thất bại lớn tương đương 
 • Ngang bướng, kiêu ngạo, ghen tuông, nhẫn tâm, hay tranh luận 

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Với chỉ số ngày sinh 8, bạn sẽ để lại ấn tượng là người chăm chỉ, nghiêm túc, kỷ luật và bản lĩnh. Bạn cũng sẽ có năng lực quản trị, điều hành và phán đoán tốt. Nếu khai thác được điểm này, bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc.

Bạn cũng sẽ là người tích cực, yêu gia đình, sẵn sàng hy sinh cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể lạm quyền hoặc hống hách nếu rơi vào mặt tiêu cực của số 8.

Thần số học số 8 trong chỉ số đường đời có ý nghĩa gì?

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Chỉ số đường đời 8 thần số học khiến bạn có thể có những thành công lớn trong cuộc đời, nhưng cũng lại có những thất bại tương đương. Bạn sẽ trưởng thành qua trải nghiệm. Lý do để bạn thành công là năng lượng của thần số học số 8 có thể đạt được bất kỳ điều gì. Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất, thế sự. Do đó, một khi đã làm, bạn sẽ thường làm lớn. Lý do để bạn thất bại có thể là sự hay đấu tranh, cãi vã, thiếu thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục điều này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của người khác, hãy quan tâm và thỏa mãn nhu cầu của những người gần gũi với bạn. Đường đời 8 cũng thể hiện năng lực điều hành và bao quát tốt. Bạn sẽ quan tâm tới kết quả nhiều hơn là chi tiết. Con số chủ đạo 8 sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn trong cuộc sống, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc.

Nhân số học số 8 gắn với tiền bạc và tài chính

Thần số học số 8 thể hiện việc làm chủ vật chất, làm chủ các mối quan hệ cá nhân với các khía cạnh của thế giới, đặc biệt là với tiền và quyền lực. Nếu nằm ngang, số 8 sẽ thành ký hiệu vô cực (∞), thể hiện bạn là một con số vô hạn, có thể tăng trưởng mạnh mẽ. Con đường của con số này đang đi cực kỳ dữ dội, nhiệm vụ của bạn là tập trung vào việc thiết lập, xây dựng của cải, tài chính và an ninh. Thần số học số 8 tìm thấy tự do khi thành công về mặt tiền tài và quyền lực.

Ngay từ khi con nhỏ, động lực của con số đường đời 8 chính là tiền bạc, có thể không có thứ gì nhưng tiền luôn phải đầy đủ. Đối với bạn, tiền chưa bao giờ là đủ, bởi thần số học 8 là người có mục tiêu, danh mục rõ ràng để gia tăng tài sản cho mình, bạn mong muốn có nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và nỗ lực hướng tới một vị trí dành riêng cho mình có đủ tiền bạc, quyền lực và thành công để đạt tới được cảm giác thỏa mãn.

Số 8 thần số học gắn liền với quyền lực

Cuộc sống của những người mang năng lượng thần số học số 8, luôn đầy rẫy những cơ hội để bước lên địa vị cao hơn. Bởi bạn có tư duy, tham vọng hai yếu tố này kết hợp với sức mạnh của vũ trụ tạo nên một con số 8 cực kỳ kiên cường và đầy bản lĩnh. Con đường bạn đang đi là cuộc hành trình về tiền bạc, quyền lực. Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng lại đòi hỏi rất nhiều sự kỷ luật, trí tuệ, đạo đức và tính kiên trì.

Số 8 trong thần số học muốn tạo ra sự tích cực trong cuộc sống bằng cách hào phóng cho những người khác. Một khi bạn chấp nhận cuộc sống của mình là cuộc hành trình dành cho sự thành công, thì công việc sẽ thực sự sẽ bắt đầu. Thần số học 8 thường có kỹ năng điều hành và quản lý xuất sắc, đây không phải là khả năng bẩm sinh của bạn, mà là một quá trình dài được giáo dục và phát triển. Chìa khóa cho cuộc đời bạn là phải suy nghĩ lớn, tìm ra quy trình và con người phù hợp để hỗ trợ bạn trên con đường đạt được những thành tựu.

Thần số học số 8 rất nhạy cảm đối với các trải nghiệm trong đời, điều này rất khó khăn, nhưng lại cho bạn cơ hội để học hỏi về bản thân, về cách biến ý chí thành công việc cụ thể. Sự kết hợp giữa tham vọng với khả năng chỉ huy là điều bạn đang nỗ lực phát triển suốt đời.

Thần số học 8 kiểm soát, làm chủ cuộc sống

Một trong những bài học cuộc sống lớn nhất đối với thần số học số 8, là liên quan đến sự kiểm soát. Bạn đang học cách làm việc hiệu quả với quyền lực, số 8 thần học luôn muốn kiểm soát tuyệt đối cuộc sống của mình, việc đạt được các mục tiêu về tài chính, sự tôn trọng đều là ưu tiên hàng đầu.

Việc hiểu con đường bản thân đang đi là cách thần số học 8 nắm vững được khả năng tự chủ, khả năng tự kiểm soát mình. Bạn thường là một người nhân viên hiếu chiến, sinh viên nổi loạn hoặc một người chỉ đơn giản muốn thế giới xoay quanh mình, bất kể là trong sự nghiệp, mối quan hệ…bạn cũng khao khát sự kiểm soát.

Người số 8 thần số học rất có uy quyền

Thần số học số 8 được sinh ra để được ban tặng thẩm quyền, do đó ngay từ khi còn nhỏ bạn đã phải trải qua những bài học khó, nghiêm ngặt để luyện tập thành những người có uy quyền trong tương lai. Trong vài trường hợp, thần số học 8 có thể được gặp những nhân vật có thẩm quyền làm kim chỉ nam cho bạn. Lúc này bạn sẽ thấy mình đang nhanh chóng học cách trở thành một người cố vấn tuyệt vời, một ông chủ và một nhân vật có thẩm quyền.

Một lần nữa, chìa khóa của con số đường đời 8 là sự cân bằng, bạn mang nguồn sức mạnh của tự nhiên. Bản thân bạn và những người xung quanh sẽ được lợi, khi bạn nhận thức được mình thực sự mạnh mẽ như thế nào và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Thần số học số 8 vẫn là người uy quyền, có quyền lực nhất ngay cả khi bạn có giảm bớt âm lượng hay khí chất của mình xuống.

Sự đạo đức luôn là điều số 8 quan tâm

Đạo đức là một yếu tố mà con số đường đời 8 trong thần số học thực sự cần trau dồi và quan tâm. Đạo đức của bạn sẽ được kiểm tra qua các bài học trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng sau khi vượt qua những điều khó khăn, đạo đức sẽ là quy chuẩn đo lường, phần thưởng cuối cùng mà bạn nhận được cho những nỗ lực của mình, thậm chí còn ngọt ngào và giúp tiếng tăm của bạn vang xa hơn nữa.

Một nghiên cứu khác khi nói về năng lượng của con số đường đời 8 liên quan đến hệ thống pháp luật, bạn dễ dàng vướng vào các vấn đề pháp lý. Đây là nền tảng để thể hiện những hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng quyền lực, kiểm soát trong một thế giới được định hướng về vật chất và tài chính mà bạn tôn thờ.

Nhân số học 8 luôn tìm kiếm đối tác có sự hấp dẫn về tài chính

Thần số học số 8 thường là người ham tiền, luôn suy nghĩ theo hướng đặt lợi ích lên trước. Điều này, cũng ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn tìm kiếm, đánh giá cao những đối tác có sự hấp dẫn về mặt thể chất và tài chính. Nhân số học số 8 thường tập trung 100% vào công việc và sự nghiệp, điều này sẽ khiến những người thân yêu xung quanh cảm thấy bị bỏ rơi, bạn có nhu cầu kiểm soát các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp. Do đó, người mang con số đường đời 8 luôn muốn kết hôn cùng các đối tượng có thể hỗ trợ bạn trong con đường thăng tiến sự nghiệp.

Số 8 trong chỉ số đường đời luôn cảm thấy tiền bạc, địa vị có thể sử dụng để điều khiển mối quan hệ. Nhưng bạn lại cực kỳ hào phóng, vì bạn cảm thấy những điều sử dụng được bằng tiền sẽ giúp bạn đạt lợi ích nhanh hơn. Số chủ đạo 8 cực kỳ bài xích sự phản bội, không chung thủy, bởi với bạn những loại phản bội là điều không thể chấp nhận được. Bạn sẽ không khoan nhượng bất kỳ ai nếu họ có hành vi phản bội bạn, dù là trong tình yêu hay công việc.

Nhìn chung, con số chủ đạo 8 luôn mong muốn bản thân mạnh mẽ, trở thành trụ cột của cộng đồng và người có tầm ảnh hưởng. Bạn tìm kiếm một mối quan hệ có thể hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống.

Thần số học 8 và sự nghiệp

Năng lượng của thần số học số 8 được xuất phát từ sự mạnh mẽ, bạn sẽ làm việc rất tốt khi được quản lý, phụ trách một đội nhóm, một doanh nghiệp. Bởi con số 8 cực kỳ xuất sắc khi xây dựng một điều gì đó to lớn từ những khuôn mẫu, bạn sẽ sáng tạo và mang tới những giá trị khác biệt. Nhân số học 8 phù hợp với các vị trí lãnh đạo, giám đốc, quản lý. Đây là những công việc bẩm sinh là dành cho bạn, hãy nắm bắt lấy nó.

Ngoài ra, về mặt số học đây là con số liên quan tới bất động sản, bạn sẽ thành công khi làm sales bất động sản hoặc đại lý phân phối. Năng lực của số 8 chủ đạo sẽ được phát huy tối đa khi làm về lĩnh vực này, bạn bẩm sinh là người có máu mặt trong giới kinh doanh, tài chính.

Thần số học số 8 có tham vọng và mong muốn tạo ra tiếng vang lớn trong thế giới, bạn hiểu rõ sức mạnh, mục tiêu của mình đến với thế giới là gì. Bạn ý thức từ sớm những vấn đề liên quan tới quyền hạn, cuộc đời của bạn không phải là một con đường thẳng dẫn đến sự giàu có, bạn phải luôn kiên cường, có đạo đức, chăm chỉ để hướng đến mục tiêu của mình.

Thần số học 8 ở đây để hành động dựa trên món quà của sự bền bỉ, khẳng định và ghi dấu ấn của bản thân ra với thế giới. Thành công tài chính là quyền bẩm sinh của bạn, nhưng nó không đến dễ dàng và cũng không phải là điều đơn giản để nắm giữ. Bạn cần học cách coi trọng bản thân, tin vào sức mạnh của mình từ đó quản lý, tổ chức và xây dựng những yếu tố then chốt để thành công.

Một vài gợi ý cho sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với chỉ số đường đời 8:

 • Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh mà bạn là người quản lý hoặc Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc tài chính
 • Giải trí với tư cách là diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, nhà điều hành máy quay hoặc các vị trí dẫn đầu khác trong ngành
 • Ngành nhà hàng — quản lý, bếp trưởng, nhân viên phục vụ hoặc chủ sở hữu
 • Đầu tư và phát triển bất động sản

Điểm yếu của số chủ đạo 8

Thần số học số 8 là người thẳng thắn, trực tính, bạn có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng mặt khác, bạn cũng là người dễ bị tổn thương. Thêm nữa, số chủ đạo 8 dễ rơi vào tình trạng không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, về sau dễ có những vấn đề sức khỏe. Bạn hãy luyện cho mình một lối sống cân bằng hơn.

Sự cứng đầu

Thần số học số 8 dễ bị người khác hiểu lầm, vì vậy bạn cần khéo léo khi giao tiếp. Khi những ý tưởng, lý tưởng đã diễn ra trong đầu bạn thường sẽ bất di bất dịch, bạn cực kỳ cứng đầu và không hiểu được các tác động tiêu cực từ hành động của bạn, có thể gây ra cho người khác.

Mặc dù những người mang năng lượng số 8 cần rất nhiều sức mạnh để hoàn thành công việc, nhưng bạn phải cố gắng rất nhiều để duy trì được sự cân bằng của bản thân. Bạn có xu hướng đi trực tiếp vào vấn đề, thích kinh doanh và tạo dựng ra sự giàu có.

Quá tập trung vào tiền

Thần số học số 8 là người nghiện công việc điển hình, xuất phát từ việc bản thân muốn trở thành một người cung cấp, được tôn trọng và gây tiếng vang trong cộng đồng của mình. Điều thú vị là trọng tâm của bạn chính là tiền bạc, quyền lực, bạn hoàn toàn bị quyến rũ bởi hai yếu tố này. Nhưng bạn à, cuộc sống không phải chỉ có những đồng tiền lạnh lẽo, mà cần được cảm nhận và xây dựng dựa trên tình yêu thương của con người.

Những người mang năng lượng số 8 chủ đạo thường cung cấp năng lượng để đạt được sự dư dả về tài chính, thông quan phối hợp giữa đạo đức và kiên trì với mục tiêu. Đặc biệt, những người có cuộc sống tuổi thơ vất vả, hoặc trải qua biến cố bất ngờ, bạn sẽ tự đứng đây với sự tỉnh táo, đam mê, theo đuổi và trở thành những người giàu có trong thời gian ngắn, bởi năng lượng tư duy của bạn cực kỳ mạnh mẽ.

Kiểm soát và độc đoán

Những người mang con số đường đời 8 sẽ đấu tranh để cân bằng, bởi vì bạn luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ và mọi người xung quanh của mình. Dường như bạn luôn muốn làm gì đó để chứng tỏ bản thân, điều này khiến mọi người cảm thấy bạn ít sự kiên nhẫn và tạo áp lực cho những kẻ yếu thế hơn mình.

Một trong những điểm thu hút của thần số học số 8 là khả năng phụ trách và kiểm soát tình huống,  mọi người bị thu hút bởi tính cách quyến rũ của bạn. Bạn luôn vững vàng và mạnh mẽ, vì bạn cần sự cân bằng. Đây là bài học quan trọng nhất mà số 8 chủ đạo cần nắm vững trong suốt cuộc đời.

Mỗi người đều cần phải đối mặt với với tiền bạc và học cách nâng cao vị thế của mình trong cuộc sống, họ làm chủ tài chính và kỷ luật bản thân. Tuy nhiên, với tư cách là con số đường đời 8, khả năng làm chủ bản thân và tài chính dồi dào là những tiêu điểm và khía cạnh cho sự phát triển xuyên suốt cuộc đời của bạn.

Do đó, các chủ về quyền lực và thành công tài chính kết nối trực tiếp với đặc điểm của những người mang năng lượng số 8, nó sẽ đóng những vai trò nhất định trong cuộc sống của bạn.

Các chủ đề của thần số học số 8 được đề cập như: tiền bạc, quyền lực, quyền kiểm soát…định hướng năng lượng cho các tình huống mà bạn gặp phải, những người xuất hiện và cách các bài học cuộc sống đến với bạn.

Bài học của số chủ đạo 8

Con đường bạn nên đi để đạt được hạnh phúc là con đường của sự quản trị, điều hành. Bạn có thể lựa chọn các công việc sau trên con đường đó: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, chính trị, vv…

Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 8 nghề nghiệp

Qua các thông tin về ưu và nhược điểm của Thần số học số 8, Tracuuthansohoc.com sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý nhóm ngành công việc phù hợp dựa theo phân loại của Holland. Hy vọng qua Thần số học nghề nghiệp, các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi đúng cho bản thân, cho sự nghiệp tương lai sau này của mình nhé!

Số 8 trong thần số học nghề nghiệp với nhóm ngành Quản Lý

Nhóm ngành Quản lí phụ trách các công việc liên quan đến lên kế hoạch, sắp xếp, tổ chức triển khai dự án theo đúng mục đích và thời gian cùng nguồn lực và chi phí tối giản nhất. Số 8 trong thần số học nghề nghiệp khi được làm những công việc thuộc nhóm ngành này thường luôn có xu hướng dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và đối mặt với khó khăn.

Các khối ngành Quản lý

– Quản lý Nghiệp vụ: Quản lý Nhà nước, Quản lý dân sự

– Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Quản lý doanh nghiệp

– Giáo dục: Quản lý giáo dục

Các ngành nghề đào tạo

Công an, sĩ quan quân đội, quản trị kinh doanh, kĩ thuật công nghệ, chủ doanh nghiệp, chuyên viên PR, quản lí khách sạn, bếp trưởng khách sạn cao cấp, quản lí giáo dục các cấp…

Các ngành nghề này hiện nay đều có đào tạo tại các trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp, trung tâm dạy nghề của địa phương, các trường trung cấp chuyên nghiệp, các trường đại học vùng và đại học trên toàn quốc.

Số 8 nghề nghiệp với nhóm ngành Nghiệp Vụ

Đây là nhóm ngành bao gồm các công việc liên quan tới nghề: kế toán, thống kế, lập trình,.. Những người thuộc nhóm ngành này sẽ là người tỉ mỉ, cẩn trọng có nguyên tắc và luôn tuân theo một trật tự nhất định. Người làm việc trong nhóm ngành Nghiệp vụ cần phải dùng kỹ năng của mình để thực hiện công việc một cách sáng tạo và phát triển công việc đó theo chiều hướng tốt nhất.

Nhóm ngành nghiệp vụ thường sẽ phù hợp với những người có tính tỉ mỉ, cẩn trọng và nguyên tắc. Những yêu cầu đó với thần số học 8 nghề nghiệp hoàn toàn phù hợp. Nhóm ngành này sẽ bao gồm các công việc như: kế toán, thống kê, thư kí,…

Các khối ngành Nghiệp vụ

– Nghiệp vụ Tài chính: Kế Toán – Tài chính – Ngân hàng

– Hành chính – Văn phòng: Văn thư – Thư kí – Thủ quỹ – Lễ tân

Các ngành nghề đào tạo

Thư kí, nhân viên lưu trữ, nhân viên văn phòng, chuyên viên thuế, thủ quỹ, kế toán viên, tiếp tân, bưu điện, nhân viên ngân hàng.

Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay